Advertisements

Trò chuyện di trú, chia sẻ di trú: Không muốn ở Mỹ?! Không thể ở Mỹ!? Re-Entry Permit…

Không thể tin nổi một câu chuyện di trú về Re-Entry Permit mà chia sẻ 2 năm vẫn chưa kết thúc…

Công dân của những nước phát triển như bên Châu Âu hoặc Nhật mà liên quan tới việc định cư Mỹ thường rất khó lựa chọn chuyện đi hay ở. Tại vì mấy nước đó đời sống cũng same same như Mỹ. Ở Việt Nam mình thì khác. Ngoại trừ những gia đình có điều kiện không muốn đi Mỹ làm gì còn đa phần những người làm công ăn lương nếu có điều kiện đi Mỹ sống là mọi người đều ít suy nghĩ thiệt hơn.

Điệp viên 00thấy lỳ vậy nên đi tới đâu cũng có người nói sẽ cho ăn nhờ ngủ nhờ hết á!!!

 

To: “thanhhong0070@yahoo.com” <thanhhong0070@yahoo.com>
Cc:
Sent: Monday, July 18, 2016 12:07 PM
Subject: Xin Re-entry Visa? Renew Greencard 2019

Kính gởi anh Thanh Hồng,

Tình cờ đọc các bài trên website của anh với những trò chuyện rõ ràng, cởi mở & chân tình giúp người, tôi mừng quá cũng xin được tham khảo về luật di trú.

Trường hợp của chúng tôi xin trả lời riêng, nếu được. Cám ơn anh nhiều.

Tôi (Nữ 56 tuổi, có quốc tịch Áo 29 năm)
·  2003 chồng VN quốc tịch Mỹ bảo lãnh (Calfornia). Không đi Mỹ ngay vì trông nom cha già.
·  2007 sinh con trai ở Áo, có quốc tịch Mỹ và Áo.
·  2009 di dân vào Mỹ,  thẻ xanh 10 năm đến JUN 2019.
. 2009 tôi đã ở Mỹ 5 tháng, không kiếm được việc làm về nước.
. 2010 ở Mỹ 3 tháng, vợ chồng mua nhà ở Cali, không kiếm được việc làm về nước.

Sau khi bị bệnh chồng tôi nhờ bảo hiểm sức khỏe theo vợ ở Âu Châu tai qua nạn khỏi và ở lại Áo tiếp tục thuốc men, hiện nay anh đi làm 2-3 tiếng/ngày

. 2011 – 2013 ở Mỹ 3 tháng mỗi năm
. 2014 – 2016 ở Mỹ 2 tháng mỗi năm

Hè năm 2013 nhân viên CBP ở phi trường hạch hỏi và bảo tôi đi làm Reentry Visa
và tôi đã làm (Lý do: cho con đi học 2 ngôn ngữ ở Áo và chuyện riêng cá nhân), nhận Document có giá trị đến 2/2016

Gia đình tôi hàng năm về Mỹ, có bank account, xe hơi cũ, khai và trả thuế đầy đủ.

Xin hỏi
– Tôi nên nộp xin Reentry bây giờ cho 2 năm kế tiếp không?
– Phải làm ngày mai nếu nên làm vì hơn tháng là bay về Âu Châu. Không làm hay không kịp thì hậu quả ra sao?
– Nguyên tắc được phép xin mấy lần cho thời gian 10 năm hiệu lực của thẻ xanh?
– Theo lãnh sự quán Mỹ ở Áo thì tôi không phải xin Re-entry Visa vì hàng năm về Mỹ, không quá 1 năm ở nước ngoài.
Nhưng khi tôi tới phi trường thì khác, ngay cả khi có cái reentry visa này. (2014 vô phòng riêng thẩm vấn). Thật là hồi hộp mỗi lần bay về, mất ngủ vì lo.

Tôi có nghĩ đến việc xin quốc tịch Mỹ, nhưng hiện nay không ở Mỹ 18 hay 30 tháng liên tục được. Tôi là người kiếm tiền chính của gia đình nên phải giữ job, cho dù chỉ là part time, nhất là khi tuổi đã gần đi hưu.

Dự tính về Cali lâu dài là hè 2020. Có cách nào giữ được thẻ xanh khi gia hạn năm 2019? Lĩnh vực di trú Mỹ là phức tạp.

Xin gởi lời cám ơn chân thành nhất.
Chúc Anh Đài

– Đợt này chị về Áo bao lâu?

– Theo luật ra khỏi nước Mỹ không quá 1 năm không cần Ee-entry Permit. Xin Re-entry Permit không sử dụng đúng mục đích phí tiền vô ích.

– Ra khỏi nước Mỹ quá nhiều và có vẻ lâu lâu sẽ bị coi là từ bỏ tư cách thường trú nhân. Vậy phải làm sao chứng minh không từ bỏ tư cách đó: Khai thuế, có bill điện nước gì gì đó… ở nước Mỹ… Nếu họ đòi hỏi thì mình nói được thôi: Lớn tuổi rồi kiếm job ở Mỹ khó quá, dù làm việc bên Áo nhưng vẫn đóng thuế cho Mỹ đàng hoàng…? 

– Chị nói lâu nay vẫn đóng thuế đàng hoàng nghĩa là sao, lâu nay đóng cho thu nhập nào? Đóng bao nhiêu?

– Chị thu xếp thi quốc tịch đi. Từ giờ đến 2020 còn lâu mà cứ phải chứng minh với Sở Di Trú hoài hoài chuyện bill với thuế họ cũng khó thèm dễ với mình. Chịu khó apply thi quốc tịch xong đến ngày thi bay về Mỹ. Vé máy bay từ Châu Âu qua Mỹ rẻ mà. Chị đã hiểu sai về thời gian ở Mỹ để đủ điều kiện thi quốc tịch rồi: Thời gian THỰC TẾ ở Mỹ là 18 tháng! Không phải yêu cầu PHẢI Ở LIÊN TỤC 18 THÁNG! Hồi giờ chị cộng tất cả thời gian vô ở Mỹ nếu đủ 18 tháng là được, cho dù có bị đứt đoạn… 

Năm 2009: 5 tháng                    

Năm 2010: 3 tháng

2011-2013: 9 tháng

2014-2016: 6 tháng

Tổng cộng: 23 tháng! Vậy là chị dư 5 tháng luôn đó

Vậy là giải thích kỹ càng cho chị rùi hén. Có gì a lô Hồng 617 963 9025 nha.

 Kính anh Thanh Hồng,
Thật là vui mừng nhận email trả lời của anh.

Từ 2014 thì gia đình tôi ở Áo 10 tháng, ở Mỹ 2 tháng/năm (Con trai học tiểu học, September đến June)

Nhân viên CBP đã nói năm 2014: Không cần biết tôi sinh sống ra sao, có thẻ xanh phải ở Mỹ. Tôi nên biết ý nghĩa của nó và làm Re-entry đi.

Bắt đầu hè 2011 cho người ta mướn nhà và mỗi năm khai thuế income, khi điền xong form thì không phải trả thuế. Trả thuế property và bảo hiểm ~$4000. Vì không ở nhà đó nên tôi không có bill stubs. Về đây tạm trú trong nhà mẹ và em chồng, được họ cho ở 1 room.

Tôi được người khai thuế cho biết, tiền kiếm được ở nước ngoài trên $70,000/năm thì sẽ khai trả thuế cho Mỹ. Số tiền này chúng tôi không kiếm được ở Áo.

Vé bay từ Âu châu qua Cali vào mùa hè khi con nít không phải đi học là high season. Tôi canh online tránh vào cửa khẩu khó khăn, mua $1,260/ticket round trip cho năm nay. Vào những tháng lạnh ít người bay thì vé có khi $770.

Tối qua tôi đọc information và thấy chưa hội đủ điều kiện để apply thi quốc tịch. Không dễ cộng vài tháng mỗi năm lại. Thời gian có Re-entry về Mỹ không được tính (Thấy dại rồi). Ra khỏi Mỹ chưa tới 6 tháng trở về thì không bị mất thời gian tính, nếu quá 6 tháng không được tính cho cái gì mà còn bị phạt cách tính lâu hơn: 3 years as a Permanent Resident without leaving the United States for trips of 6 months or longer.
If you leave the United States for more than 6 months, but less than 1 year, you have broken or disrupted your continuous residence unless you can prove otherwise. Read the “Document Checklist” in the back of this Guide to find out what information you must give to prove you did not break your continuous residence
. (Đang nghiên cứu)

Tôi sẽ nghe lời anh không xin Re-entry, coi info bây giờ xin chỉ được cho 1 năm.

Trong thời gian renew thẻ xanh hoặc nộp đơn xin quốc tịch không được ra khỏi nước, phải không anh?

Anh chia xẻ cho tôi những ý kiến luật pháp kỹ càng và quý báu, xin nhận nơi đây lời cám ơn chân thành.

Tập trung việc chứng minh không từ bỏ tư cách thường trú nhân!!

Kính thư & chúc an vui,

Chúc Anh Đài

Có thể nhắn trả lời vào máy điện thoại tôi cho nhanh, khỏi gõ. Cám ơn nhiều.

Người Áo nói chuyện cứ kính thưa kính thưa nghe sợ quá ah!

 Thiệt bất ngờ khi thấy vé Châu Âu giá trên trời như vậy!

– Chị nói đúng về thời gian thi QT, Hồng tính sót: Thời gian thực tế ở Mỹ là 18 tháng, chị dư 5 tháng nhưng thời gian được coi là thường trú ở Mỹ 3 năm chị mới có 23 tháng còn thiếu 13 tháng.

– 1 người 2 quê thì phải chịu cực như vậy đó. Không dễ gì chạy tới chạy lui hoài hoài được. Từ giờ tới 2020: 1 là ra khỏi Mỹ dưới 6 tháng rồi quay lại. 2 là quá 6 tháng thì xin đơn I-191 để duy trì tư cách thường trú nhân $585 cho 1 lần xin, [Chú thích: Bị nhầm lẫn về đơn này] (ra khỏi Mỹ không quá 1 năm làm Re-entry Permit là thừa). 3 là ra khỏi Mỹ 1 lèo 1 năm 11 tháng luôn và làm Re-entry Permit phí $360 + lăn tay $85 cho 1 đơn được thời hạn 2 năm. Phải lăn tay trước khi ra khỏi Mỹ!

 Nếu cứ đi như này hoài hoài như hiện nay có thể CBP làm khó dễ hoài hoài mỗi lần nhập cảnh và tệ lắm thì có thể họ sẽ giữ Thẻ Xanh mình xong đưa mình ra Tòa Di Trú để yêu cầu Tòa tước Thẻ Xanh mình. Ra Tòa có thể Tòa châm chước cho qua, trường hợp xấu nhất nếu bị tước Thẻ Xanh thì chồng bảo lãnh lại cho vợ mất 7-8 tháng lấy lại Thẻ Xanh. Đại để cho chị khái niệm như vậy để chị hình dung thế thế thế thế… Có khi cứ lụi lụi vô Mỹ hoài khỏi làm đơn từ gì hết cho đến khi rủi nó tước Thẻ Xanh rồi xin lại cũng hay, khỏi phải lo nghĩ…

 Còn chuyện sau này thi QT cộng ngày tháng thế nào tính sau… Một khi 2020 đã vô Mỹ luôn rồi thì QT cũng chẳng quan trọng lắm.

Anh Thanh Hồng mến,

Kính trọng người thì như vậy. Có thể do được “rèn luyện” ở trường Gia Long lúc trước.

Trước 6 tháng bay về thì ở không bao lâu khi còn phải kèm con học. Mỗi năm phải về Mỹ vì bà nội mong gặp cháu, cũng có những việc nhà & giấy tờ phải làm. E rằng đi 1 năm 11 tháng không tiện.
Tôi đã đọc cái form I-191, sao nó phức tạp dữ (khai nhiều) và đắt nữa. Anh cho biết xin kiểu này thì đợi bao lâu? Ở Áo nộp lãnh sự được không? Nếu có thể xin được cho tới 2020 thì tôi làm kiểu này.
Khi ở nước ngoài tổng cộng quá 4 năm thì xin Re-entry chỉ được cho 1 năm. Chọn cái sau này hơn.
Nhưng dù có giấy gì đi nữa, họ có thể tước thẻ, khi họ muốn.
Cám ơn anh rất nhiều, cho biết kỹ càng những gì có thể xảy đến và cách gỡ.
Mến chào & chúc an vui.
Chúc Anh Đài

Tính đi tính lại thì Re-entry Permit vẫn là hay nhất cho trường hợp của chị. Đi 1 năm hay quá 1 năm phí có $445 cũng chấp nhận được…

Anh Thanh Hồng mến,

Bàn tới bàn lui quyết định làm. Kinh nghiệm xin Re-Entry:

Thời gian gởi đi đến lúc nhận notice cho lăn tay là 1 tháng. Ngày hẹn cho lăn tay 2 tuần sau đó. Tổng cộng 6 tuần.

Vì không đợi được tới ngày của họ cho, tôi sẽ thử đi walk in. Mong may mắn gặp người cho làm.

Mến chào và cám ơn anh nhiều.
Chúc Anh Đài

Uah…

Re-entry Permit đâu giải quyết Walk-In ta???

So far we have internet information, on these locations:
Riverside, CA – Santa Ana, CA – El Monte, CA – Chatsworth, CA – Gardena, CA – Pomona, CA – Lubbock, TX – Dallas, TX @ South – Houston, TX – St Louis, MO – Chicago, IL – Milwaukee, WI – Oakland Park, FL – Norfolk, VA – Port Chester, NY – Brooklyn, NY – Boston, MA

Allow walk-ins after 1:30pm but before 3:30pm, sẽ trình bày lý do chính đáng phải làm trước ngày hẹn (ngày bay, thi cử, khai trường)

Chúc Anh Đài

Phải vậy không ta? Chẳng lẽ mấy chỗ này có thiết bị lăn tay hả ta?

Văn phòng ASC có thiết bị để làm biometrics.
Ông chánh văn phòng vừa giải quyết cho tôi lăn tay sớm hơn ngày hẹn 9 ngày. Giữa tuần sau quay lại được làm.

Anh TH biết càng nhiều thì giúp cho chúng tôi được đỡ lo phiền. Anh cởi mở tận tình, giải thích rõ ràng tỉ mỉ. Tôi rất quý sự giúp đỡ về mặt tinh thần của anh. Cám ơn anh nhiều.

Chúc Anh Đài

 

Anh Thanh Hồng mến,
Mùa lễ tạ ơn,
tôi muốn gởi đến anh lời chúc hạnh phúc và an lành.
Ah, tin anh biết là tôi vẫn còn đợi kêu nhận Re-Entry Visa, có lẽ sau 6 tháng mới có…
không nóng ruột gì cả đâu nha.

Mến chào và cám ơn anh nhiều.
Chúc Anh Đài

Làm gì mà sau 6 tháng ghê vậy người .

Anh Thanh Hồng mến,

Trước hết xin gởi lời chúc năm mới mạnh khỏe, an khang, nhiều thành công và mọi sự như ý.
Bữa nay mét anh tiếp chuyện re-entry permit của tôi
Đợi lâu quá (5~6 tháng) không có tin tức tôi lên LSQ ở Áo hỏi thăm. Họ cho biết không có travel Document của tôi, họ chỉ phát khi giấy tờ tới, không liên lạc bên Nebraska hỏi gì cho ai cả. Tôi yêu cầu xác nhận qua email và họ đã gởi.
Vừa rồi tôi gọi điện thoại qua Nebraska, sau 17 phút nói chuyện được cho số communicate, họ nói không thấy hồ sơ được approved. Họ sẽ hỏi văn phòng phụ trách (lúc đó đã đóng cửa) và sẽ trả lời qua letter gởi mail bưu điện đ/c ở Mỹ trong vòng 30 ngày. Yêu cầu trả lời qua email của tôi bị từ chối.
Không cho thì cũng phải trả lời chứ. Nếu không cho 2 năm thì cho 1 năm cũng được mà. Lấy tiền rồi không làm việc…, không cho có trả lại tiền không?
Anh có ý kiến gì hay chỉ cho tôi với. Cám ơn anh nhiều.
Khiếp đảm sự hạch hỏi ở phi trường Mỹ hè này rồi đây. (rời Mỹ chưa quá 1 năm, 10 tháng 2 tuân)
Thân mến.

Chúc Anh Đài

Không có chuyện không cho đâu chị, chỉ là mắc mứu sao đó thôi.
Mình đã lăn tay rồi phải không? Nếu lăn tay rồi thì khi vào Mỹ cầm theo giấy đó để dễ nói chuyện…
E rằng đến lúc sắp đi thì Reentry Permit đó sẽ về đó.
Nếu nó về thì sao? Mọi người vẫn đi Mỹ hay không đi nữa???

Anh Thanh Hồng

Cũng hy vọng như anh nói “Không có chuyện không cho đâu chị”
– mắc mứu sao đó?
Tôi nghĩ có thể là chỉ nên xin 1 năm thay vì 2 năm do là lần xin thứ hai.
Dạ đúng, đã lăn tay rồi tháng tám ngày 24.

Rõ ràng tôi sẽ phải cầm theo giấy đó để dễ nói chuyện khi vào Mỹ.

– E rằng đến lúc sắp đi thì Reentry Permit đó sẽ về đó.
Nếu nó về thì sao? Mọi người vẫn đi Mỹ hay không đi nữa???

Tôi sẽ liên lạc email với LSQ Áo yêu cầu họ giữ giấy tờ cho mình, khi ở Mỹ về sẽ lên nhận lãnh.

Chúng tôi đã mua vé máy bay cho hè này và sẽ đi. Có permit thì tốt, không có thì tùy hoàn cảnh mà ứng xử.
Kinh nghiệm cho thấy hai cửa khẩu không dễ dàng là IAD và LAX. Năm ngoái đi qua YYZ tuy dễ dàng, nhưng tôi không muốn chuyến đi 24-26 hrs nữa.

Cám ơn nhiều, anh trả lời nhanh quá. Hôm qua tôi lo lắng mất ngủ, email cho anh.

Nếu vẫn đi Mỹ thì giữ lại giấy đó cũng đâu để làm gì nữa ah!

Nếu mua vé rồi thì đi chơi vậy. Chị hiền hậu như vậy, phước lớn lắm, bay vào Mỹ sân bay nào cũng được miễn sao tiện đường tới nhà mình thôi. Có giấy lăn tay nói chuyện là không có sao hết ah. Đừng có lo gì hết!

Cảm giác là Reentry Pemit sẽ về trước khi chị đi Mỹ đó.

Anh Thanh Hồng
Có thơ trả lời của văn phòng USCIS cho tôi đúng 30 ngày sau khi gọi phone, nội dung như sau
Your case is currently under review by an officer. You should receive a decision, correspondence or notice of other action within 60 days of the date of this letter.
We hope this information is helpful and appreciate your continued patience.
Vài hàng tin anh biết. Cám ơn anh an ủi.
thanhhong nguyen <thanhhong0070@yahoo.com>
To:Chuc Anh Dai
Mar 11, 2017 at 3:52 AM
OK chị
Giấy tờ về giờ chứ không lâu tới trong vòng 60 ngày đâu
Chắc mấy tuần nữa về thôi, vẫn kịp cho mọi người đi vào mùa Hè…
Chị và gia đình khỏe nha
To: <thanhhong0070@yahoo.com>
On Thu, Mar 30, 2017 at 5:06 AM,
Chuc Anh Dai wrote:
Anh Thanh Hồng thân mến,
Tôi mừng quá chừng, vừa nhận được Re-Entry visa do lãnh sự gởi thơ bảo đảm. Tính ra  đúng 7 tuần sau thì giấy về tới. Chắc là thưởng cho cái ngoan ngoãn đợi chờ kiên nhẫn của tôi, họ cho hai năm  anh Hồng ơi.
Lần có Re-Entry trước, khi tôi tới phi trường Los Angeles đã bị hai cảnh sát kèm vào phòng riêng. Tuy là sau đó họ cho tôi nhập cảnh bình thường, nhưng cũng phải bị mất hơn 45 phút chờ đợi xét giấy. Con tôi lúc đó còn nhỏ, nó không hiểu sao mẹ nó đâu mà lâu quá không ra chung lấy hành lý, nó đã khóc to.
Cả nhà chúng tôi sẽ chuẩn bị tinh thần cho kỳ hè này.
Vài hàng cho tin & cám ơn anh nhiều.

Chúc anh luôn vui mạnh, công việc hạnh thông tốt đẹp

Chúc Anh Đài
Ơ!!!
Thì đã nói rùi mừ, tại có người thích nóng ruột thôi…
Hè mới đi mừ bữa nay còn chưa hết tháng 3 ah.
Lại còn mất ăn mất ngủ nữa chớ.
Sến dễ sợ!

 Xin được hỏi ý kiến anh Hồng về gia hạn Green Card

Tôi hiện có GC 10 năm, đến giũa tháng sáu là hết hạn
1) tôi có phải có mặt ở Mỹ nộp khi đơn xin thẻ mới trong vòng 6 tháng trước khi hết hạn hay
2) có thể nộp online và đợi khi thơ hẹn lăn tay ngày giờ rõ ràng thì bay về làm và xin I-551 luôn

3) xin I-131A ở lãnh sự Mỹ nơi cư ngụ khi GC đã hết hạn trước khi trở về Mỹ

Chúng tôi đang ở Âu châu, chồng con có QT Mỹ. Trong thời gian con đang đi học tôi không muốn bay về Mỹ 1 tháng. Mùa hè thì 6-7 tuần hàng năm ở Mỹ.
Cám ơn anh nhiều. Chúc luôn vui mạnh.

Mến chào
Chúc Anh Đài

Chị ra khỏi Mỹ khi nào? Chị muốn hè mới về Mỹ lại ah?

Ra khỏi Mỹ cuối tháng tám năm rồi và sẽ trở lại Mỹ ngày hai tháng bảy

Cám ơn anh nhiều

Không thể trở lại Mỹ trước khi Thẻ Xanh hết hạn ah chị?

Tôi không muốn xa gia đình 1 tháng, tôi kèm con 10 tuổi học hành, đi mất ngày làm việc.

Làm sao chỉ phải bay về lăn tay là tốt – câu hỏi 1, 2

Nghe nói GC phải có hiệu lực 6 tháng khi vào phi trường, hãng máy bay có thê từ chối không cho lên máy bay – câu hỏi 3

Cám ơn anh giúp ý kiến

Theo luật Thẻ Xanh hết hạn vẫn vô Mỹ được nếu chưa ra khỏi Mỹ 1 năm và không bị coi là từ bỏ tư cách thường trú nhân.

Chị vô Mỹ nộp đơn liền chắc lăn tay trong vòng 1 tháng kịp kịp…

Thấy chị vẫn khổ sở vụ Châu Âu với Mỹ hoài hén

Tôi lên lãnh sự nơi cư ngụ hỏi họ nói chỉ làm I-131A cho trường hợp ai bị mất thẻ hoặc thẻ hết hạn không bay về nước được vì lý do cực kỳ khó như bịnh nặng hay có người mất. Họ nói thủ tục làm từ đầu như đi di dân (khám bác sĩ, interview, high fees…), khuyên tôi nên về Mỹ làm. GC không bắt buộc phải có hiệu lực 6 tháng khi vào phi trường. Thủ tục từ lúc nộp đơn ở Mỹ đến khi lăn tay và được đóng dấu vào passport gia hạn tạm thời là 5-8 tuần.

Một nhân viên khác nói có thể nộp đơn online rồi sau đó sẵn sàng về Mỹ lăn tay khi có thơ gọi (thường trong vòng 5-14 ngày sau khi có thơ). Người này không trả lời được câu tôi hỏi: có phải là khi nộp đơn phải có mặt ở Mỹ. Nói về đọc trên website.

Xin anh cho ý kiến. Cám ơn anh nhiều.
Chúc Anh Đài

Tự nhiên thẻ xanh chưa hết hạn lại đi hỏi 131A

Chị cứ làm như Hồng bàn là được ah

Thẻ Xanh 10 năm hết hạn vẫn lên máy bay được nha

Mấy người lãnh sự không phải ai cũng nắm sâu luật di trú đâu ah!!!

 Von: thanhhong nguyen <thanhhong0070@yahoo.com>
An:
Gesendet: 7:04 Samstag, 27.April 2018
Betreff: Re: Re-entry permit

À cháu phải renew passport nên tiện tôi hỏi xem ở lãnh sự có làm I-131A không.

Tôi suy nghĩ rất nhiều và thường nói chuyện với gia đình. Con không chịu cho má đi xa, ông xã sẽ rất cực trông nom cháu nhất là vào mùa đông (Mùa ho cảm)

Cám ơn anh cho ý kiến rất nhiều. Theo đó thì tôi dự tính về Mỹ làm renew khi GC gần hết hạn (3 ngày – 1 tuần gì đó),
sẽ xin bộ giáo dục cho con nghỉ 3 tuần cuối năm học, cả nhà bay về Mỹ sớm, tháng sáu ấm rồi và bài học cũng nhẹ rồi. Ở hơn hai tháng hè làm giấy tờ, Cali 6-8 tuần.

Chúc anh luôn vui mạnh, mọi công việc tốt đẹp.
Chúc Anh Đài

thanhhong nguyen <thanhhong0070@yahoo.com>
To: Chuc Anh Dai
Apr 27 2018 at 7:09 AM

Tính toán vậy được rồi ah

Theo luật khi nộp đơn 131 phải hiện diện ở Mỹ mới được
Ngày xưa dễ giờ khó, nhất định phải nộp sau khi vào Mỹ đó
Nghỉ hè vui vẻ hen chị

IMG_20180612_215642.jpg

(Làng quê nước Áo thanh bình. Hình lấy của bạn Hoàng Giang học chung tiếng Nga với Hồng già. Có vẻ chính bạn chụp chứ không phải lượm trên Net!)

 

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: