Home > Làm việc ở Mỹ và Work Permit, Người dẫn đường visa EB3, Thẻ xanh bảo lãnh gia đình Thẻ xanh làm việc..., Thư viện - Tư liệu, Visa đi Mỹ... > Người dẫn đường visa EB3: Từ cách nhìn của những người “bị lừa đảo”?

Người dẫn đường visa EB3: Từ cách nhìn của những người “bị lừa đảo”?

20597173_1481745908531011_7184417900594582346_n

(Bảng cắm 2 thứ tiếng Anh và Tây Bạn Nha trước một nhà máy gà tiểu bang North Carolina, cắm quanh năm luôn: “Đang tuyển người!”)

Nói chung là các đương sự cho rằng EB3 Việt Nam là lừa đảo hết!

Đang nói về những người giao dịch với mấy văn phòng dịch vụ bị quy kết là xấu và quá trình xử lý hồ sơ lâu quá hoặc chưa thành công. Tiền bị giữ lâu trong tình thế chưa có kết luận cuối cùng là hồ sơ đã thất bại…

Có người thì nói EB3 không có thật. Theo cái nghĩa là EB3 dành cho lao động có kỹ năng thì có nhưng Thẻ Xanh dành cho lao động phổ thông là không có.
Có người thì nói EB3 ở Việt Nam là bị các văn phòng lừa đảo tát nước theo mưa, lợi dụng danh sách cấp visa EB3 của Bộ Ngoại Giao Mỹ để tạo niềm tin với các đương đơn xong rồi cứ móc nối với các nhà máy bên Mỹ nộp đại giấy tờ bảo lãnh cho Sở Di Trú để kiếm suất phỏng vấn đặng chiếm dụng tiền của mọi người. Ý là hồ sơ được phỏng vấn nhưng biết chắc là sẽ rớt nên kiếm chuyện câu giờ để giữ tiền càng lâu càng tốt…

Có người nói 1 vòng tròn xong rồi công nhận EB3 có thật nhưng chưa bị bỏ vì Quốc Hội Mỹ chưa bỏ, rồi “nhưng mà” EB3 phải kèm một số điều kiện như sau mới được vô Mỹ… Điệp viên 00 thấy hỏi những điều kiện đó là gì sao không nói rõ ra luôn cho mọi người biết thì được trả lời dại gì nói ra cho anh Hồng già biết để rồi sử dụng đi gạt mọi người, công lao khó nhọc tìm hiểu của họ…!!!

Đau đầu!

Theo cách nhìn nhận của phe EB3 lừa đảo thì túm lại là EB3 lừa đảo, lừa đảo! Nên dẹp quách chương trình đó cho rồi! Mấy văn phòng xấu xa cũng cho sập tiệm luôn! Rồi báo công an với nhờ luật sư đưa bọn lừa đảo ra tòa… Ngày đó đang tới… Hãy đợi đấy… Gom chung tất cả các văn phòng là lừa đảo hết!

Tuyệt nhiên không thấy công nhận thiện chí và sự đóng góp của những văn phòng tử tế!

Có nhiều người bình luận trên trang của điệp viên 0070, chụp mũ là Hồng già lừa đảo! Dụ dỗ gạt gẫm những người nhẹ dạ…

Mình có tên tuổi địa chỉ đàng hoàng, họ người vô hình dùng nick mạng ở trong tối ném đá ra. Không có công bình!

Hồng già nghe tai này lọt tai kia, không thích bịt mồm người ta nên chẳng thèm xóa còm. Ai muốn nói gì cứ để nói thoải mái…

Có nhiều lập luận của phe “Lừa đảo, lừa đảo” không có vững vàng nhưng vì Hồng già không có thời gian nên chẳng phản biện. Tuy nhiên tìm hiểu sâu về luật di trú Mỹ và EB3 thì thấy băn khoăn. Phe “Lừa đảo, lừa đảo” ngâm cứu về EB3 có lẽ chưa đủ thấu đáo nên gặp mấy văn phòng xấu dễ bị cho ăn quả lừa là đúng rồi! Nhiều người khi nhận xét hoặc bình luận toàn thích nói đơn phương 1 chiều, không có cái nhìn toàn diện. Các kết luận đưa ra rất là dễ dàng, hời hợt thành ra là chụp mũ người khác. Các luận điểm không trả lời được cho những câu hỏi Tại Sao? Thế Nào? Khi Nào? Ở đâu? Vân vân… Nói chuyện không theo luật mà cứ khăng khăng tôi thấy như vậy, tôi nghĩ như vậy… Chưa kể mình mà bình luận khác ý một cái là bị lock liền, thô bạo phát ghét!

Cần phải nhấn mạnh là nói chuyện về EB3 phải nói theo luật. Dù EB3 rất là nhạy cảm nhưng mọi vấn đề phải được xem xét giải quyết bám theo luật.

Giả dụ như dẫn chứng về chương trình EB3 đã bị nước Mỹ hạn chế, có người nói “Vì nhân lực EB3 ở Mỹ bây giờ không thiếu như ngày xưa nên y tá ngoại quốc vào Mỹ lấy Thẻ Xanh đã giảm bớt…” Lập luận như vậy là trật vì y tá ngoại quốc vào Mỹ là visa H1C chứ không phải EB3.

Rồi nhiều người nhầm lẫn giữa trại gà và nhà máy chế biến thịt gà. Họ nói trại gà đâu có nhiều nhân công mà nhận được EB3. Trại gà tất nhiên khó xin EB3 nhưng nhà máy gà thì nhân công sản xuất trên dây chuyền nên cần nhiều nhân lực. Mà thật sự trong diễn đạt của 0070, câu chữ cũng rất thận trọng. Trong bài từng viết của 0070 đã nói rõ ràng rằng “Làm sao mà một trại gà làm hồ sơ cho khéo chỉ cần xin cho 01 nhân công được EB3 thôi cũng là đáng quý”. Thực trạng của các trại gà ở Mỹ do người Việt mình làm chủ bây giờ, nếu than với nước Mỹ là không kiếm được nhân công cũng không phải là nói điêu. Nhiều trại gà thuê nhân công người Mexico ngôn ngữ bất đồng làm việc không có phối hợp được. Thuê người Mỹ thì nhiều người không có kỷ luật, ưa thì đi làm không ưa thì gọi điện báo nghỉ hoài. Đi làm thì cà lơ phất phơ không chú tâm vô công việc báo hại chủ trại cứ phải đi kiểm tra lại hoài. Cho nên các chủ trại ghét không thèm mượn người nữa mà gia đình tự sắp xếp chia nhau làm!

Rồi lại cảnh báo, EB3 những người đi du lịch không được chuyển diện. Rằng chuyển diện trong khi du lịch là bị Sở Di Trú gạt liền. Nhưng thực tế các đương đơn vào Mỹ sau 90 ngày là được chuyển diện hợp lệ hết. Cho đến thời điểm này chưa hề có thông báo nào của Sở Di Trú Mỹ cấm các đương đơn không được chuyển diện cả!

DSC03270

(Tàu tham quan ở Niagara Fall thường đi ngược nước)

Thêm ý kiến khác nữa nói hồ sơ EB3 mà đơn xin bảo lãnh nhân công của doanh nghiệp bên Mỹ I-140 được chấp thuận thì chắc chắn nhân công Việt Nam sẽ mất tiền vì EB3 phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Mỹ tại Sài Gòn chắc chắn sẽ rớt! Ý là rớt thì sẽ lằng nhằng không biết bao giờ đòi được tiền từ công ty dịch vụ. Lập luận kiểu này thực sự mình không hiểu. Tại sao phỏng vấn chắc chắn sẽ rớt? Nếu quy trình chuẩn bị hồ sơ cho thấy nhân công không bị làm tiền thì vẫn đậu thôi. Năm 2017 EB3 Việt Nam bị rớt nhiều là do các văn phòng dịch vụ ở Sài Gòn làm bậy quá bị phía Mỹ ghi sổ đen nên nước Mỹ phải kiện toàn lại quy trình xét hồ sơ. Mấu đơn I-140 là 1 mẫu đơn bảo lãnh dành cho doanh nghiệp. Nếu Sở Di Trú bên Mỹ chấp thuận cho bảo lãnh tức là hồ sơ đã hợp lệ và cho thấy doanh nghiệp đó đủ tư cách bảo lãnh nhân công qua Mỹ làm việc. Việc bảo lãnh đó cũng tương tự như mẫu đơn I-130 dành cho bảo lãnh thân nhân. Vợ chồng bảo lãnh mà được Sở Di Trú chấp thuận thì hồ sơ I-130 đó sẽ được gửi về Sài Gòn để phỏng vấn. Phỏng vấn rớt hay đậu là do hôn nhân được coi là thật hay giả thôi. Lỗi rớt hay đậu là do từ phía người được phỏng vấn chứ đâu phải do visa đó lừa đảo! Nói rõ như vậy để thấy việc các nhà máy tuyển nhân công lao động phổ thông được chấp thuận cho phỏng vấn là vì nhu cầu tuyển dụng nhân công ngoại quốc là chính đáng và đã được nước Mỹ chấp thuận. Một hồ sơ được chấp thuận bởi Sở Di Trú không phải dễ dàng. Sở Di Trú là một cơ quan bên trong nước Mỹ, họ biết được doanh nghiệp đó có cần nhân công ngoại quốc hay không. Họ cũng biết kinh tế Mỹ cần nhân lực ngoại quốc cho những ngành nào để chấp thuận. Trong khi Lãnh Sự Quán Mỹ là một cơ quan ngoại giao với các nhân viên phỏng vấn ngồi trong một văn phòng bên ngoài nước Mỹ, họ xét hồ sơ nếu thấy có yếu tố mua bán visa thì họ loại. Lý do là vậy chứ không phải họ thấy nhân công lao động phổ thông không cần cho nước Mỹ! Ý kiến nói EB3 không hề dành cho lao động phổ thông, nói các văn phòng chỉ lợi dụng kẽ hở ăn theo visa Thẻ Xanh dành cho lao động có kỹ năng để chiếm dụng tiền là sai. Câu đó có thể nói về các văn phòng xấu chứ đối với những văn phòng tử tế thì họ vẫn làm đúng quy trình và vẫn được chấp thuận vì đã đúng luật.

Lại nói thêm chuyện phe “Lừa đảo,  lừa đảo” tuyên bố sẽ báo công an bắt bọn lừa đảo, nhờ luật sư lôi hết ra tòa!

Câu này là do một người tự nhận đã sống 26 năm ở Mỹ nói.

Không biết người đó nắm luật tới đâu nhưng thực sự những vụ kiện tụng mà có yếu tố nước ngoài luôn luôn là không hề đơn giản đối với bất kỳ quốc gia nào. Thiệt là có niềm tin vào công an và luật sư quá!

Mình có luật sư thì họ cũng có luật sư vậy. Chưa kể họ mạnh tiền họ thuê luật sư giỏi hơn bên mình. Mà hợp đồng họ soạn toàn có phần lợi nhiều hơn mình. Họ không cứa dao vào cổ bắt mình ký giờ nói chuyện với toà biết nói kiểu gì!!!

Mà chuyện đó xa vời, nhờ luật sư kiện tới bên Mỹ, mới nghe đã thấy nản rồi…

Bản chất của những hợp đồng làm hồ sơ EB3 là giao dịch dân sự. Khi tranh tụng mọi việc được giải quyết theo các luật lệ về dân sự. Khi có các dấu hiệu lừa đảo mới chuyển thành hình sự. Bây giờ nói EB3 lừa đảo nhưng các thỏa thuận trong hợp đồng đều được ghi rõ và các văn phòng dịch vụ, không biết họ tốt xấu ra sao nhưng có vẻ như họ đang làm đúng theo thỏa thuận. Tranh tụng một tranh chấp cứ theo luật mà xử, không nói đạo đức với từ thiện gì hết. Nếu xử theo luật nhân công EB3 lấy lý gì để thắng? Thỏa thuận thì đã tự nguyện ký vào, tiền bạc cũng tự nguyện đưa ra. Quá trình làm hồ sơ nếu hạ hồi phân giải giao dịch không thành thì được trả lại bao nhiêu % tiền. Có nghĩa là khi chưa có kết luật cuối cùng về hồ sơ thì tiền chưa đươc trả! Cho nên nhân công làm hồ sơ đang bị giữ tiền cũng vẫn là trong những điều khoản đã thỏa thuận. Thỏa thuận chán chê rồi nói mình là nạn nhân bị người ta lừa đảo sao tòa bênh được mình?

Cho nên khoan vội nói lừa đảo hay không lừa đảo mà chỉ có thể nói nhẹ dạ cả tin nên bị lợi dụng thôi!

Như vậy tức là tin người dễ quá thì ráng chịu thiệt thòi. Có trách là tự trách mình sao không kỹ càng chọn người tốt mà chơi. Người tốt vẫn quanh ta, chịu khó tìm thì sẽ có!

Người tốt với người tốt gặp nhau chẳng sợ chuyện lừa lọc! Người xấu mà đã cố gạt mình thì viết ra 100 hợp đồng cũng như không. Người tốt tin nhau có khi chẳng cần giấy tờ gì cũng vẫn làm cho xong việc!

Như Hồng già chẳng hạn, đã hứa là làm không ai thúc ép gì cũng cố gắng tự giác làm. Ăn thua lòng người thôi chứ giấy tờ có là cái giề!

Gần đây thấy người mà nói đã ở Mỹ 26 năm đăng hợp đồng của một nhân công Việt Nam làm EB3 lên Facebook tố cáo ca sỹ Chung Tử Lưu lừa gạt. Việc này rất đáng ngại! Thứ nhất khi đương sự có gì cần tố cáo thì hãy làm việc với cơ quan pháp luật. Thứ hai việc bêu tên của người ta ra công cộng chỉ qua đánh giá của cá nhân mình trong khi chưa có kết luận đúng sai của chính quyền là rất bất lợi về sau. Người tố cáo cho phéo đăng không có nghĩa là chủ của Facebook đó có đủ thẩm quyền để đăng. Sống ở Mỹ 26 năm phải hiểu rõ luật chứ không thể tùy tiện dễ dàng phỉ báng người khác. Việc gì cũng phải làm theo luật chứ không thể cảm tính được. Ca sỹ Chung Tử Lưu có phạm pháp hay không hãy để luật pháp Mỹ giải quyết, mình không thể thay luật pháp phán xử và dùng Facebook bêu riếu người ta!

Bản thân điệp viên 00 thấy đã bức xúc về EB3 ở Việt Nam nhập nhằng nên mới tự tìm hiểu. Xách xe chạy đi thực tế khắp nơi rồi ngâm cứu Luật Di Trú và các tài liệu về EB3. Thậm chí chui vô mấy trại gà làm khí thế luôn nhưng viết bài nơi công cộng cũng rất thận trọng. Chưa bao giờ trang duongdoimuonloi nêu tên ai cụ thể cả. Mình không được cơ quan pháp luật chỉ rõ văn phòng nào lừa đảo sao mà mình dám nói bậy bạ ảnh hưởng tới uy tín của họ. Thậm chí nhiều người bình luận còn lôi tên của văn phòng này kia ra réo, Hồng già cũng phải sửa bình luận lại cho lẹ để không ảnh hưởng tới họ. Nghĩa là không muốn thiên hạ mượn trang Web của mình để bôi danh người này người kia khi mà chưa có chứng cớ và pháp luật chưa phán xử.

Làm cái gì cũng phải suy nghĩ và ráng cho được đúng luật!

Nói như vậy để phe bị lừa gạt ráng hành xử theo luật. Có lỡ tin người bị người ta lợi dụng mà cay cú thì cũng suy nghĩ cho thấu đáo, đừng chụp mũ một chiều rồi quy kết người này người kia rồi vơ hết EB3 là lừa đảo. Giao dịch với những văn phòng xấu bị lợi dụng là điều đáng buồn nhưng cũng có rất nhiều những văn phòng tử tế đã giúp cho nhiều người đi Mỹ.

Có thể năm 2017 phía Mỹ xử lý hành chính EB3 nên không có phỏng vấn ai nhưng như thế không có nghĩa là năm 2018, 2019 không có người đi EB3 nữa. Hoặc có thể trong tương lai EB3 Việt Nam sẽ bị dừng thật. Nhưng cho tới khi luật lệ còn cho phép mình làm thì mình cứ làm thôi. Ai không tin thì cứ đứng lại còn ai vẫn tin thì cứ bước tiếp. Bước cho đến khi nào trọng tài thổi còi chung cuộc thì sẽ dừng!

Trận đấu chưa dừng đâu có cầu thủ nào bỏ cuộc không đá nữa. Đá banh phút 90 đang thua 1-2 mà còn có mấy phút bù giờ người ta vẫn kịp ghi thêm 2 bàn để thắng ngược lại đó thôi!

Đỉnh núi cao, lối của bạn đi bị chặn không có nghĩa lối của tôi cũng bị chặn. Bạn có thể nói mọi người rằng đừng đi lối này nhưng có nhiều con đường khác để có thể leo tới đỉnh! Tôi biết những cách khác để leo thì hãy để tôi leo!

12657965_1011251775580429_118077864774396224_o

(Điệp viên 00 thấy! Mùa Đông Boston năm một ngàn chín trăm lâu lắm…)

 1. Hau
  22.04.2018 at 00:30

  Hi anh
  A có thể đoán được là khi nào EB3 ở Việt Nam đậu ạ – e đang chuẩn bị đóng tiền visa đây -xin cám ơn a

  • 22.04.2018 at 00:30

   Đậu hay rớt là có quy trình làm hồ sơ cho thấy không có lũng đoạn mua bán visa. Theo luật người lao động giao dịch với nhà máy để qua làm việc thực sự thì đậu thôi.

   • Tom
    22.04.2018 at 00:30

    Chao a e muôn hỏi đang nộp ds 260 thi khoảng bao lâu dc pv vậy anh

   • 22.04.2018 at 00:30

    Cũng lẹ ah, gần 2 tháng chắc.

  • 06.10.2018 at 00:30

   Bạn phỏng vấn chưa; kết quả thế nào

  • Xuan Tran
   28.03.2021 at 00:30

   Chú Hông ơi,
   Cháu thấy bài chú đọc có lý ạ. Chú có thể reccommend vài chỗ uy tín làm EB3 cho học sinh diện F1 được không ạ?
   Cháu cảm ơn chú

 2. Tom
  22.04.2018 at 00:30

  Chao a e muôn hỏi đang nộp ds 260 thi khoảng bao lâu dc pv vậy anh

  • 22.04.2018 at 00:30

   Nhớ hỏi rùi muh

   • Tom
    23.04.2018 at 00:30

    Thanks anh da e muốn biêt la 2 thang la time dài nhất ha anh là tu luc bắt đầu nộp luôn hay sao anh

   • 23.04.2018 at 00:30

    Đại thể nộp đơn xong, giấy tờ được NVC gửi về VN, thư qua tin lại cỡ hơn tháng là phỏng vấn…
    Quy trình là vậy…

 3. Huong Nguyen
  01.05.2018 at 00:30

  Hi Anh,
  Cho em hỏi e được cấp phép lao động và nộp I -140 vào 1/8/2017. E phải chờ bao lâu mới được chấp thuận vậy Anh?
  Thks Anh.

  • 01.05.2018 at 00:30

   Hiện tại vô chừng và đừng nên sốt ruột. Lâu chấp thuận cũng là điều hay cho mình có chứng từ bảng lương đang làm việc cho nhà máy…
   Có giấy làm việc, có giấy về VN cũng tiện quá rồi!

   • HuongNguyen
    05.05.2018 at 00:30

    Anh ơi.,
    Việc mình lao động, mà mình du lịch nhiều nước, có ảnh hưởng việc phỏng vấn k Anh?
    Thks Anh

   • 05.05.2018 at 00:30

    Có lẽ là không em ah.
    Cứ theo luật mà xét thôi. Đúng là đi làm thì OK, họ thấy có vẻ trả tiền để lấy thẻ xanh thì họ cho rớt.

 4. Nguyễn Đạt Thành
  08.06.2018 at 00:30

  Mình muốn nhờ bạn làm cho mình cái EB 3.
  Cảm ơn.

 5. Nguyễn Minh Phú
  24.06.2018 at 00:30

  Chú Hồng ơi, cháu muốn đăng kí EB3 thì bây giờ nên đăng kí ở đâu. chú có thẻ recommend cho cháu 1 số công ty để cháu nhờ người thân trực tiếp deal với bên đó k ạ. Cháu cảm ơn

 6. Đoàn Văn Hồi
  06.07.2018 at 00:30

  Mình cũng đang tìm hiểu về EB 3 và văn phòng luật uy tín lo về việc này.

 7. Viết Hiệp
  08.07.2018 at 00:30

  Cháu đang muốn làm EB3. Chú Hồng giới thiệu công ty làm EB3 uy tín được không ạ? Email của cháu là alex.euroexim@gmail.com

 8. Thanh trung
  06.08.2018 at 00:30

  Chú Hồng ơi , chú có thể giới thiệu công ty Luật nào uy tín ko ạ , cháu cũng Đang tìm hiểu eb3 , cháu cám ơn chú

 9. phương nguyễn
  03.10.2018 at 00:30

  chú ơi cháu đang muốn làm EB3, chú có thể giói thiệu cho cháu các công ty làm EB3 uy tín được ko ạ.
  có thể liên hệ qua mail chứ ạ.

  cháu cảm ơn ạ.

 10. Huynh Nguyen
  28.03.2019 at 00:30

  Con chào chú Hồng ạ. hiện con đang muốn làm EB3. chú có thể giới thiệu 1 số công ty cho cháu được không ạ. cháu có người thân bên Mỹ nên có thể nhờ họ nói chuyện ạ.

  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 11. Huynh Nguyen
  28.03.2019 at 00:30

  Con chào chú Hồng ạ. hiện con đang muốn làm EB3. chú có thể giới thiệu 1 số công ty cho cháu được không ạ. cháu có người thân bên Mỹ nên có thể nhờ họ nói chuyện ạ.

  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 12. Huy Vũ
  10.07.2019 at 00:30

  Chú Hồng ơi, cháu muốn đăng kí EB3 thì bây giờ nên đăng kí ở đâu ạ?
  vuhuy2908@gmail.com email của cháu ạ

  Cháu cảm ơn

 13. Trần Nguyên
  31.07.2019 at 00:30

  Chương trình EB3 của anh Hồng là không lừa đảo, người thật việc thật, mọi người hãy tin tưởng anh Hồng, tôi rất cảm kích sư trung thực trong chương trình EB3 của anh Hồng. Rất cảm ơn anh.

 14. Tấn Hào
  20.08.2019 at 00:30

  Chú hồng cho cháu hỏi mình muốn đkí EB3 thì đăng kí ở đấu vậy chú con cảm ơn chú
  mail của con: tanhao24.thn@gmail.com
  thanks chú nhiều

 15. Phạm Nguyễn Quang Huy
  28.08.2019 at 00:30

  Chào anh Hồng, em cũng đang liên hệ với 1 vài công ty để đi diện EB3. Em muốn được tìm hiểu nhiều hơn từ anh. Anh có thể cho em xin contact được không ạ? Viber, Zalo, hoặc Facebook ạ.
  Email của em: huypham.umpro@gmail.com
  Chân thành cám ơn anh nhiều ạ!

 16. Maihongtien
  02.09.2019 at 00:30

  Gia dinh em co co 4 nguoi em sinh 1976 vo em sinh 1980 con dau sinh 2004 con ut sinh 2010 xin anh chi dum em cty eb3 nao dang tinh

 17. Hà Ngọc Hoàng
  17.12.2019 at 00:30

  chào anh Hồng, em đang tính đăng ký EB3 thì mình đăng ký ở đâu và em sinh năm 1970 có được không ạ

  • 22.12.2019 at 00:30

   Đại thể dưới 50 tuổi thì thuận lợi hơn người trên 50 em.
   6179639025…

 18. Nguyễn Ngọc Duy
  05.04.2020 at 00:30

  chào anh Hồng, e muốn đăng ký eb3 và a có thể giới thiệu cho e số nơi liên hệ làm hs dk eb3 đc k a.

 19. Bùi Văn Dũng
  08.05.2020 at 00:30

  chú ơi cho con hỏi
  nhỏ con học hết lớp 4 vì gia đình không có điều kiện con nghỉ học đi làm giờ con muốn làm eb3 có được không ạ
  mong chú reply qua gmail của con ạ yundung1994@gmail.com

 20. Hương
  05.06.2020 at 00:30

  Gia đình em 5 người chồng em 44, em 38 tuoi, 1 bé 2009, 1 2011, 2014 em muốn làm hồ sơ EB3. Anh giới thiệu cty uy tín giúp em ah. Em cảm ơn

 21. Hương
  05.06.2020 at 00:30

  mong anh reply qua mail giúp em nguyenhuong210782@gmail.com. Em cảm ơn

 22. Nguyen Ngo
  13.10.2020 at 00:30

  Chú Hồng ơi giới thiệu giùm con công ty làm eb3 uy tín với. Con đi gia đình 2vc với 1 em bé ạ. Con cảm ơn chú!

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: