Người dẫn đường visa EB3: Chụp hình với địa chủ!


021F3126-3B12-4DF9-895B-BBB51A852DBD

Người quen của Hồng già là con của Chúa, tính tình cũng đơn giản như Hồng già. Nhìn xuề xuề xoà xoà không biết là địa chủ.

Nhưng thiệt ra là địa chủ chính hiệu nai vàng!

Một cánh rừng với 6 chuồng gà dài với 1 căn nhà to chà bá tổng cộng là 1 triệu 600 ngàn đô.

Anh chị thích cuộc sống miền quê yên tĩnh thanh bình nên đầu tư cả công cả của vào mấy con gà.6D8A6F0B-7C34-4F36-A05F-947E95DC5570

Hồng già nhìn mấy trại gà thì mê  lắm. Cữ nghĩ nếu thủ đô gà vịt Georrgia này mà làm hồ sơ sao khéo khéo, chỉ cần nước Mỹ cho mỗi trại nhận 1 công nhân EB3 qua thôi thì với cả ngàn trại gà, một năm sẽ đưa được rất nhiều nhân công Việt Nam qua Mỹ…

Nhà của anh chị ở Carnesville, cách Freeway xuyên bang I-85 có 5 phút chạy xe tiện thiệt là tiện luôn.

Đi về phía Nam 1 tiếng là Atlanta…

C75B6EC8-DA8C-4DC9-8718-0090FEE458A9

 1. Donny
  07.04.2018 at 00:30

  Nếu các bạn muốn biết nước Mỹ nuôi Gà công nghiệp ra sao thì vào youtube mà xem nhé. Tất cả đều bằng máy móc và thiết bị camera. Bạn không cần đến trại mà có thể giám sát ngay tại nhà. Bạn chỉ cài đặt hệ thống cho ăn đúng giờ là xong. Nhân công chỉ cần khoảng 1 hay 2 người là đủ. Nếu vậy thì họ sẽ lấy nhân công sinh sống ở Mỹ vì họ không muốn rắc rối về di trú khi tổng thống Trump đang nhiệm kỳ. Lúc này mạng xã hội rất mạnh, nếu bạn nhận được thông tin gì thì qua bên Google, Youtube, hay Facebook mà tìm. Đừng bao giờ tin vào người đang vẽ bức tranh cho bạn thấy. Nói túm lại, các bạn hãy nghe tui khyên, tìm hiểu thật kỹ và nghe những con người định cư lâu ở Mỹ như tui rồi sau đó quyết định làm hay không làm vì đó là quyết định của bạn. Các bạn nên nhớ tui sinh sống và làm việc ở Mỹ, không ai trả cho tui bất cứ một khoản chi phí nào để tui lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho các bạn thì các bạn phải hiểu lý do tại sao tui làm vậy? Đó là vì lương tâm giữa người và người chứ không như những kẻ lường gạt đánh mất lương tâm của họ

  • 08.04.2018 at 00:30

   Helo Donny ! Very good comment ! tks

   • Donny
    08.04.2018 at 00:30

    Hi VanHong, thank you for your compliment. If you know any people in this EB3 program then let them know my email so they can contact me as soon as possible. I will help them to find out the truth and then sue the agency. Have a great day and stay in touch.

 2. Donny
  09.04.2018 at 00:30

  Khi các bạn đọc bài viết này nên suy nghĩ cho thận trọng nhé. Tui xác nhận là ở Mỹ người giàu có đa số ăn mặc rất đơn giản vì họ không muốn phô trương để gây họa cho bản thân mình. Đó là lý do tại sao các bạn không được thấy chủ nhân chụp hình bên trong căn nhà ra sao. Chủ nhà chỉ cho chụp hình cái bàn thờ Chúa và chỉ được đứng trước nhà chụp hình mà thôi. Một khi chủ nhà đã không muốn khoa trương mà có người đem thông tin cá nhân lẫn tổng số tài sản lên trang mạng xã hội đăng tải thì đó là vi phạm luật của Mỹ nhé. Điều này chẳng khác nào giúp cho kẻ cướp đến thăm viếng mình sớm mà thực sự gia chủ không muốn. Nếu gia chủ có đọc được thông tin hay thấy những hình ảnh như vậy liệu tình bạn nghe nói thân thiết gì đó có còn không? Nếu là một người sống ở Mỹ mà đưa thông tin cá nhân của người khác lên mạng xã hội khi không cho phép là Police sắp đến thăm rồi khi bị chủ nhân thông tin đó thưa. Hy vọng vợ chồng Cô Chú của trại Gà đọc được bài viết này để xem lại tình bạn bè. Bà con nên đọc thật kỹ và nghe tui phân tích thì sẽ thấy những mâu thuẫn của bài viết, chớ vội tin nhé.

  • 09.04.2018 at 00:30

   Bạn Donny, bạn đang hành động rất sai! Mình đã nói không để ý gì tới bạn nữa nhưng bạn vô trang mình bôi xấu mình quá. Những điều bạn nói chỉ 1 chiều theo suy nghĩ của bạn sẽ làm nhiều người đọc ngộ nhận về thực tế của cuộc sống và về mình làm mất uy tín mình. Bạn nên có cái nhìn từ nhiều chiều mới nhìn nhận cuộc sống chính xác được. Mình muốn phản biện lại bạn nhưng như vậy sẽ mất thời gian và tốc độ của mình cho những chuyện tầm phào của bạn. Nhưng không phản biện lại bạn thì bạn cứ làm mất uy tín của mình hoài trong khi mình cũng như mọi người, bên cạnh việc viết vẽ này cũng phải mưu sinh để lo cho gia đình nữa…
   Hãy suy nghĩ tại sao chủ của một trang Web lại cứ để bạn làm mất uy tín của họ hoài mà không xoá đi? Mình có thể bịt mồm bạn lại để mặc bạn lên tiếng ở nơi khác chứ không phải trong trang Web của mình nhưng mình không làm vì tôn trọng tiếng nói của các bên với điều kiện bạn đừng hành động sai quá! Mình tìm hiểu điều gì luôn luôn thấu đáo và đúng luật và chuyện gì cũng rất đàng hoàng rạch ròi, cho nên thể loại chụp mũ như bạn mình dị ứng dữ lắm những cứ nghĩ rác rưởi trên đường thì kệ cứ bước tiếp thôi chứ dọn sao cho nổi! Bạn thử lướt mạng một vòng coi có chủ trang Web nào lại để bạn nói xấu người ta dữ vậy mà không xóa không! Cây ngay không sợ chết đứng đó bạn! Hãy đừng chủ quan và hời hợt bởi vì khi bạn nói sai cho ai điều gì mà sự thật không phải như vậy thì sẽ tổn hại lắm.
   Ai cũng biết ông Bill Gates ổng giàu nhưng đâu có nghĩa là ăn cướp ăn trộm dễ dàng ăn cướp tiền của ổng.
   Còn chuyện người quen của mình thì anh em thân tình tới chơi rồi ngủ lại luôn đó, bạn là người ngoài biết anh em người ta ra sao mà nói theo kiểu chụp mũ vậy! Người ở Mỹ lâu không nên nhận xét hồ đồ như thế!
   Mình hồi giờ chia xẻ kiến thức, toàn là mọi người chủ động liên lạc với mình chứ mình chưa hề gọi cho ai đâu, mọi người gọi tới mình có biết ai ra ai đâu cho nên móc đâu ra chuyện lừa gạt với lừa đảo. Hy vọng mình lời mình nói bổ đầu bạn ra được phần nào. Mai mốt nếu bạn thấy sai thì nhớ xin lỗi mình, nói xấu mình công khai được thì xin lỗi mình công khai được mới oai phong nha!

 3. Donny
  10.04.2018 at 00:30

  Tui chỉ phân tích để cho mọi người hiểu về những gì bạn đang vẽ ra và luật pháp của Mỹ. Những gì tui nói hoàn toàn là sự thật, tui không có nói xấu một ai. Bạn nên đọc lại những gì tui viết, nếu như tui viết những điều sự thật mà như bạn nói là nói xấu bạn thì phải nên suy xét lại là mình làm đúng hay sai. Đúng hay sai thì đọc giả họ thông minh sẽ hiểu, cho nên bạn không cần phải lên tiếng. Cũng như tui đã nói, bạn muốn làm gì bạn làm nhưng đến bây giờ thì có rất nhiều người âm thầm theo dõi và đã nhận ra được là lừa đảo nên đã liên lạc với tui. Tui đã giải thích và mọi người đã đang tìm luật sự rồi. Những gì tui làm là đưa ra những gì thực tế ở Mỹ chứ tui không vẽ tranh cho ai xem, mắc gì tui phải xin lỗi. Tất cả đọc giả đang âm thầm theo dõi đều đồng ý với những gì tui giải thích thì làm sao gọi là chụp mũ? Còn chuyện bạn thân tình với ai đó là chuyện riêng tư của bạn, tui không quan tâm. Tui chỉ dựa trên những gì thực tế để truyền thông tin đến cho bà con về luật pháp của Mỹ là như vậy. Ai bổ đầu ai thì tự hiểu. Mặc dù bạn đáng tuổi Cha Chú của tui, bạn có thể hơn tui kinh nghiệm sống chứ chưa chắc gì hơn tui sự học vấn và luật pháp ở Mỹ nhé. Như tui đã nói, tui không có quan tâm đến chuyện ai gọi cho bạn, cái tui quan tâm là làm sao cho bà con tránh khỏi bị gạt với những bức tranh được vẽ đẹp như vậy. Kêu tui xin lỗi hả? mơ đi nha. Chưa đủ tư cách đâu vì những gì bạn đang làm không đúng với đạo đức của con người. Làm gì thì làm nên nhớ có quả báo. Bớt tạo nghiệp cho con cháu nhờ.

 4. Nguyễn Thi Thanh Trúc
  11.04.2018 at 00:30

  Chào anh Hồng lâu rồi tôi không lên comment nhưng qua thời gian thâm trầm tôi đã thấy Donny nói đúng anh ạ. Năm 2017 chẳng ai đi được mà họ phải mất đi rất nhiều. Tiền, niềm hy vọng và cả về sức lực. Chương trình này cần dừng lại tìm một việc khác phù hợp hơn về tình người

  • 11.04.2018 at 00:30

   Tại em làm với văn phòng dịch vụ không tốt thôi. Mâý văn phòng ở Sài Gòn lấy phí cả trăm ngàn đô, quậy tưng vậy phía Mỹ không xiết lại mới là lạ!

   • 11.04.2018 at 00:30

    Em Thành Trúc có ý kiến gì về việc năm 2018 EB3 vẫn tiếp tục phỏng vấn không? Nếu rớt là do hồ sơ mình làm không chuẩn hay do nước Mỹ rảnh rỗi quá nên để mọi người phỏng vấn rồi cho rớt chơi vậy!
    Mình có cần gửi thư kiến nghị Sở Di Trú Mỹ nếu EB3 ở VN không đi được thì dẹp luôn đi không!

   • 12.04.2018 at 00:30

    Chào A Hồng & và mọi người
    Lâu quá mới ghé lại trang này, thật lòng mà nói thì EB3 chỉ là một trò lừa đảo mà thôi. EB3 ở VN hoàn toàn không có một người nào được phỏng vấn nhé, tất cả hồ sơ bị bác ngay khi xin I 140, hoặc la chuyển trả về USCIS, và case của họ đều bị ghi là AP /TP, đây là điểm chết cho người ngu muội tại VN, vì họ không có cơ sở để đòi tiền dịch vụ. Tất cả các dịch vụ vẩn tiếp tục làm và nhận tiền dịch vụ phí ( vì làm đến mức xin được I 140 thì coi như là nắm chắc mất tiền rồi , ít nhát là 20 k usd )
    Việc anh Hồng nói gửi thư đến sở di trú đòi xóa eb3 là một lời nói tào lao, không đúng, vì việc xóa hay không , không thuộc thẩm quyền của sở di trú nhé. Nước Mỹ không có rảnh rổi để làm eb3 gà vịt nhé anh, Họ tạo eb3 với mục đích khác, nhưng các cty đả lợi dụng kẻ hở của eb3, lách luật nhằm đưa người vào Mỹ. Khi họ chưa nhận ra, họ vẫn cho, nhưng bây giờ quá rỏ ràng rồi, nên eb3 không thể thành công cho người ở tại VN.
    Anh Donny nói đúng, trại gà của người Việt bên Mỷ thì đâu có thiếu, và nếu họ có cần người cũng không cần chọn người kiểu eb3 vì tốn kém và nhiều liên lụy. Anh Hồng có thể đến thăm trại gà dưới danh nghĩa là con chiên ngoan đạo, sau đó chụp vài tấm hình, và cho họ một tài sản khếch xù ( vài triệu usd gì đó ,,,,tùy hỷ …) thế là hình ảnh và bài viết ra đời, vì làm gà mà có nhiều người giàu có, …nên eb3 sẽ lại có những con cừu mới để xẻ thịt,
    Tôi là nạn nhân EB3 ở VN, pv tháng 3 -2017, cty hứa là đến tháng 3 2018 là có kết quả, nhưng đến nay vẫn la AP, …….không đòi lại tiền được…….mong đợi ngậm ngùi luôn đó.
    tui viết bằng sự thật, tấm lòng, ko gì la lừa gạt. Chỉ mong mọi người hiểu đúng nghĩa eb3, trách bị lừa gạt thôi,
    hẹn gặp lại !

   • 12.04.2018 at 00:30

    Văn Hong có thể cho mình biết mục đích của visa EW3 để làm gì không và dành cho những công dân của nước nào không?

  • Donny
   12.04.2018 at 00:30

   Thanh Truc ơi, nếu họ có lương tâm thi mọi người đâu phải chịu khổ như vậy. Sao họ không nghĩ họ đã qua Mỹ được thì họ đã sung sướng hơn những người còn lại rồi. Họ không giúp đỡ thì thôi, trái lại lợi dụng sơ hở của pháp luật Mỹ để lường gạt những người dân lương thiện. Nghĩ mà thương cho những người mất trắng hết tài sản hay đi vay mượn để muốn đổi đời, nhưng cuối cùng lại bị vô bẫy của kẻ lừa đảo.

 5. Phan Nguyên
  11.04.2018 at 00:30

  Anh Hồng, Donny, Thanh Trúc thân mến, Nguyên nhận thấy, nếu anh Hồng mà giúp được một số công nhân Việt Nam qua Mỹ theo diện EB3, với chi phí phải chăng thì thật tuyệt vời. Mỗi người chia sẻ mỗi góc nhìn, nhưng với Nguyên, năm 2009, khi quyết định làm hồ sơ du học Mỹ, rất nhiều người nói với Nguyên rằng : “ Đừng nghe người ta lừa “ thậm chí một số bà con đã định cư ở Mỹ, cũng khuyên không nên nghe lời tư vấn này nọ. Nhưng Nguyên vẫn quyết định tìm hiểu và nộp hồ sơ, hết tất cả 1900$, và đã có visa F1 sau 6 tháng từ khi bắt đầu làm hồ sơ. Nếu lúc đó, tôi nghe lời mấy người bà con khuyên , không làm hồ sơ thì tuột mất cơ hội. Nguyên khẳng định lại: Nếu anh Hồng mà giúp được một số công nhân Việt Nam sang Mỹ, theo diện EB3 với chi phí phải chăng thì thật tuyệt vời. Hơn ai hết , chính những người muốn đi theo diện EB3 cũng cần theo dõi cận thận, luật của Mỹ, thay đổi như thế nào. Riêng Nguyên vẫn tin vào anh Hồng. Chúc mọi người vui, và đem tài năng, đức độ, giúp đỡ những người VN đang tìm cơ hội thoát thân, tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu ai đó mà ở Mỹ quá lâu, thì sẽ có cách nhìn nhận vấn đề khác với nhưng người đang ở Viêt Nam, muốn tìm cho mình một cơ hội.

  • 11.04.2018 at 00:30

   Hỉu rùi!
   Thiệt sự Donny gì gì đó nói ở Mỹ 26 năm mà cứ nhận xét bá vơ chẳng có gì cụ thể hết. Lý luận cho hợp lý phải có những gạch đầu dòng và trả lời được những câu hỏi Tại sao? Như thế nào? Ai? Cái gì? Khi nào?… Thời buổi này mà cứ nói tôi thấy vậy, với nói lương tâm tôi vậy ai thèm nghe!

   • Donny
    12.04.2018 at 00:30

    Tui đâu cần phải giải thích cho bạn như tui đã nói rất nhiều lần vì bạn không phải là kẻ bị hại. Tui chỉ giải thích cho những người bị hại mà thôi. Rất nhiều người đã và đang liên lạc với tui sau khi tui giải thích cặn kẽ cho họ thì họ đã đi kiếm luật sư để thưa kiện cái quân lường gạt rồi. Tui đâu dại gì nói ra đây để cho những cái thứ lừa đảo biết để mà phòng ngừa và tránh né. Nên khuyên tui câu nào cho thông minh tí nhé. Đúng là ông bà xưa nói hay quá, “Họa Hổ Họa Bì Năng Họa Cốt, Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm.” Coi mặt mày hiền lành vậy nhưng tâm địa độc ác, đi lường gạt và cướp đoạt tài sản của những người dân lương thiện. Bớt tạo nghiệp lại cho con cháu nhờ đi nhé.

  • 12.04.2018 at 00:30

   Helo, Phan Nguyen
   bạn xin diện F1, đi du học thì xin đừng có comment về EB3 nhé bạn. F1 và EB3 hoàn toàn khác nhau nhé. ( Visa F1 là loại visa phổ biến nhất trong các loại Visa cấp cho du học sinh tại Mỹ. Các sinh viên cấp visa F1 phải duy trì thời lượng khóa học tối thiểu cho chương trình học toàn phần. Đồng thời, Visa F1 cũng cho phép sinh viên có cơ hội làm thêm trong phạm vi trường học với thời lượng không quá 20 tiếng ). Hai cái này có một chử chung là Visa, nhưng nội dung hoàn toàn khác nhau nhé. Việc người thân của bạn ở Mỹ khuyên bạn không nên làm visa F1, vì họ không muốn bạn hơn họ hoặc họ ích kỷ thôi, còn F1 la bình thường. Bạn nên hiểu cho đúng cái mà bạn đang nói, vì nó sẽ làm hại đến người khác nhé bạn,
   tks

   • Donny
    12.04.2018 at 00:30

    Van Hong, rất buồn khi nghe bạn chia xẻ câu chuyện của bạn. Nếu bạn có biết ai cùng hoàn cảnh giống bạn thì nên kiếm luật sư để thưa kiện bọn lừa đảo này đi để cho dân Việt Nam khỏi khổ nữa. Sau khi những gì mà mình viết lên khuyên bà con thì rất nhiều bà con đã liên lạc và mình đã giải thích cho họ. Nhưng có những người vẫn còn hy vọng nhiều vì họ đã mất số tiền quá lớn. Nếu bạn muốn thì liên lạc với mình, mình sẽ cung cấp thông tin cho 1 nhóm người bị hại đang thưa kiện bọn lừa đảo này. Mong rằng bạn có thể lấy lại một số tiền đã bị gạt. Chúc bạn may mắn nhé.

  • Donny
   12.04.2018 at 00:30

   Phan Nguyen, như mình đã nói trong những bài viết. Ai đọc và tìm hiểu rõ trước khi làm để tránh bị lường gạt như những người mà mình đã nói chuyện, thì đó là mục đích của mình. Chứ bạn tin ai cũng được hết, hy vọng hồ sơ du học của bạn sớm được qua Mỹ. Nếu có qua Mỹ mà cần giúp đỡ gì thì liên lạc với mình nhé. Xem như đây là cái duyên của đồng hương. Mong găp bạn sớm bên Mỹ.

   • 13.04.2018 at 00:30

    helo Donny

    những người được pv hoặc hoso bị gởi về uscis đâu có dám thưa kiện……???? vì sao ? vì những điều sau đây:

    1. cái case của họ, khi check trong website cùa uscis ghi là AP/Tp. theo các VP tư vấn nghĩa là Mỹ chưa có từ chối mà, mà theo Hợp đồng họ ký với các cty tư vấn thì khi Mỹ chưa chính thức từ chối thì chưa thể đòi lại tiền. Họ cũng không dám công bố thông tin cá nhân của họ ( vì công bố thông tin cá nhân của họ la họ vi phạm HĐ, mất trắng…) họ chỉ còn tụng kinh cầu mau mau cho kết quả chính thức mà thôi / mặc dù biết 100% chết đứng ), khi có Kết quả rớt chính thức thì đòi được ít nào hay ít nấy.

    Mà khi có kết quả chính thức là rớt , họ cũng chưa chắc là đòi được tiền vì các VP luật sư kêu là làm đơn kháng cáo lên USCIS……tiền không trả, và tiếp tục chờ đợi.

    2. Phần đông đều nghe lời của tư vấn viên, Ít ai biết là khi HS bị chuyển về USCIS, hoặc sau khi pv thì bị ghi là AP/TP, HS cũng bị chuyển về USCIS, lúc này LSQ không quản lý hs nữa, mọi sự liên lạc đều qua uscis.

    Trong vòng 6 tháng kể từ ngày hs bị chuyển về uscis, đương đơn không làm gì cả, chỉ việc chờ đợi mà thôi. Sau 6 tháng nên viết đơn đến uscis để tra hỏi về TH của mình để có trả lời chính thức từ phía USCIS. Đây là quyền lợi của chính đương đơn, nếu không thì tình trạng trên hệ thống luôn là ap/tp. ( Bạn nào không tin mình nói có thể tra cứu trên website của LSQ nhé )

    Vậy cty tư vấn có làm việc viết đơn không, XIN THƯA: KHÔNG BAO GIƠ…. vì họ muốn chiếm dụng tiền của các bạn, nên họ sẽ không làm và luôn khuyên các bạn chờ đợi ( cty có lợi rất lớn ), bạn nào có kết quả thì đó là sự khởi đầu cho các lừa dối tiếp theo, đó la kháng cáo uscis ( khó mà đòi tiền )

    Mong các bạn kiểm chứng

    tks.

 6. Nguyễn Thi Thanh Trúc
  12.04.2018 at 00:30

  Hello, Anh Hông. Cho phỏng vấn lại nhưng từ đầu tháng 2 đến giờ em biết 1 vài trương hợp cũng rớt hết luôn cho diện này. Nếu anh có viết đơn cho USCIS tôi đại diên cho những người đã nếm chương trình thành thật cảm ơn anh cho người Việt Nam bớt khổ vì mơ mọng viễn vong……

  • 12.04.2018 at 00:30

   Không thấy Thanh Trúc giải thích sao EB3 lừa đảo mà hồ sơ vẫn được phỏng vấn? Sao nước Mỹ rảnh rỗi cho phỏng vấn để đánh rớt mọi người? Nếu hồ sơ làm chuẩn theo luật thì vẫn OK đúng không?

  • Donny
   12.04.2018 at 00:30

   Thanh Trúc, bạn nên liên lạc với luật sư để thưa kiện những kẻ lường gạt này đi. Có rất nhiều người đang làm hồ sơ khởi kiện họ rồi đó. Cầu mong luật sư sẽ giúp được tất cả mọi người bị hại và thanh trừ cái lũ lường gạt và đánh mất lương tâm con người.

  • 13.04.2018 at 00:30

   Helo Chi Truc.

   A Hồng sẽ và mãi mãi không bao giờ viết đơn nhé chị, vì anh ấy chỉ Điền đơn thôi, Viết đơn chẳng được gì, chỉ tốn thời gian. Nhưng Viết bài và nộp đơn thì có thu phí….hihihi chị sẽ chọn cái nào nè .

   tks.

   • 13.04.2018 at 00:30

    Tội nghiệp bạn Thanh Truc và bạn Van Hong, nghe mình trêu để viết đơn nói Sở Di Trú bỏ EB3 đi mà các bạn tin sái cổ! Các bạn chân phương kiểu đó không phân biệt được 1 câu trêu đùa nên dễ bị mấy văn phòng xấu họ gạt là đúng rầu!

   • 14.04.2018 at 00:30

    Helo anh Thanh Hồng ! đúng là cái lưởi không xương anh hén, anh tự đề nghị, và rồi anh tự nhận là trêu và bảo chúng tôi tin anh. VẬY TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ANH NÓI, NHỮNG BÀI ANH VIẾT ĐỀU CÓ THỂ GIỞN CHƠI / trêu HAY SAO ? .Ai là kẻ 2 lời ????

   • 14.04.2018 at 00:30

    Lưỡi có xương hay không xương thì thực tế vẫn là bạn không phân biệt được một lời nói trêu! Mình rất muốn tranh luận với bạn nhưng thú thật là mất thời gian lắm với lại mình thấy bạn nhìn nhận 1 đơn chiều và chưa có hiểu thấu đáo về EB3, hơn thua với bạn cũng chẳng để làm gì!

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Van Hong, những kẻ lừa đảo và lường gạt trước sau gì cũng lòi sơ hở ra vì họ không có trung thực. Nhưng trả trách được vì đồng tiền mà phải chung tay với những thế lực lớn để thành lập Băng Nhóm lừa đảo. Trước sau gì cả lũ này sẽ phải trả giá với pháp luật. Con cháu họ sẽ bị họ liên lụy cho đến khi trả hết nghiệp mà quân lừa đảo này gây ra. Người ta bỏ tiền của ra làm giấy tờ quan trọng mà nói chỉ trêu đùa mà nạn nhân không biết thì qua câu chuyện này cho bà con nhận thấy sự lừa đảo quá tin vi để bà con không biết đâu thật đâu giả. Bà con đọc kỹ và suy nghĩ đi rồi kiếm luật sư kiện bọn họ càng sớm càng tốt để đòi lại trước khi bọn lừa đảo này chúng xài hết tiền của bà con.

   • 14.04.2018 at 00:30

    Bạn Donny cứ nói lừa đảo hoài hoài là nói mình hay nói ai vậy? Nếu mà nói mình mà không có chứng cớ là mình cho ăn chửi đó nha! Bữa giờ không thèm để ý tới bạn mà bạn cứ lải nhải ngứa lỗ tai quá ah!

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Tui nói ai lừa đảo thì tự người đó biết, bạn có để ý đến tui hay không thì tui đách có quan tâm đến làm gì. Như tui đã nói rất nhiều lần, mục đích tui là khuyên những người dân Việt Nam lương thiện vô tội tránh xa lũ lừa đảo càng sớm càng tốt. Bạn muốn chửi ai thì bạn cứ chửi, tui cũng không quan tâm. Nhưng tui không có ngu gì mà để cho người khác chửi tui nhé. Nên nhớ tui đang đưa thông tin cho bà con chứ tui không lải nhải cho những chuyện vô bổ. Còn việc bạn có ngứa lỗ tai hay ngứa chỗ nào thì tự bạn biết không nên nói với tui làm gì bỏi vì tui chả có quan tâm.

   • 14.04.2018 at 00:30

    Bạn quên mất một điều rằng bạn đang lải nhải trong trang Web của mình. Bạn là một người lạ bước vô và mình là chủ nhà của ngôi nhà này!

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Không ai không biết bạn là chủ nhà, cho nên bạn khỏi lập đi lập lại nhiều lần. Nhưng bạn nên dùng lương tâm suy nghĩ, bạn lập ra trang Web này với mục đích giúp người để đưa thông tin xác thực cho người dân hay bạn lập ra trang Web có mục đích khác để tiếp tay cho những kẻ lừa đảo hoặc kiếm lợi nhuận từ phía họ. Khi bạn đưa ra một vấn đề không thuyết phục thì đọc giả có quyền phản biện lại, bạn nên nhớ bạn đang sống đất nước của “Tự Do Ngôn Luận” và đừng giống như cộng sản Việt Nam mà bịt miệng người ta lại không cho nói lên quan điểm trái chiều của mình nhé. Nếu những gì tui nói không liên quan đến bạn giống như bạn đã nói, “Cây Ngay Không Sợ Chết Đứng” thì bạn quan tâm những ý kiến tui đưa ra làm gì để ngứa tai mặc dù tui đâu có chửi gì bạn. Như tui đã nói, nếu bạn nghĩ tui nói ra những điều chống đối với bạn để rồi bạn mất đi lợi nhuận vì không ai đến để làm hồ sơ EB3 gì đó thì bạn có thể đá tui ra. Nhưng khi bạn đá tui ra thì càng chứng minh bạn có vấn đề cho mọi người âm thầm đang theo dõi nhìn thấy.

   • 14.04.2018 at 00:30

    Bạn bị đá rồi câu chuyện trôi vào quá khứ thời buổi này ai thèm quan tâm vấn đề vấn đề cho lâu. Chẳng qua tính mình không thích bịt miệng và block ai thôi!

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Nếu bạn không thích bịt miệng và block ai thì bạn không cần quan tâm tui nói gì cả, để đọc giả xem và phân biệt đúng sai, và cũng đồng thời chứng minh được bạn là người biết suy nghĩ. Còn bịt miệng hay block là hành động của tiểu nhân vì không muốn người khác nói lên quan điểm trung thật.

   • 14.04.2018 at 00:30

    Tranh luận quan điểm đúng sai của 2 bên là chuyện bình thường nhưng lôi gia đình dòng họ con cái người ta vô rủa xả là không đúng. Chuyện ai làm nấy chịu, gia đình dòng họ con cái người ta không có liên quan gì vô hết! Ở Mỹ 26 năm hiểu luật pháp Mỹ không nên nói hồ đồ như vậy!

 7. Donny
  12.04.2018 at 00:30

  Chương trình EB3 là có, nhưng chính phủ Mỹ chỉ giải quyết cho những công việc mà dân trong nước không ai chịu làm và những công việc mà khi học sinh ra trường không đủ bù vào những chỗ thiếu đó. Vì những người dân Việt Nam lương thiện không hiểu rõ hết mọi luật lệ cho nên có những con người đánh mất lương tâm chụp lấy cơ hội đó mà đi lường gạt. Nào là đi vào hãng dệt làm, nào đi làm ở chỗ thực phẩm, nhà hàng. Nói xin lỗi dân Mỹ còn không có việc làm, dân Mễ làm như trâu bò mà còn thất nghiệp chứ ở đó mà nó cho dân nước khác qua làm. Vì cái quân lường gạt vẽ 1 bức tranh đẹp quá cho nên mọi người cứ tin đó là sự thật. Có người còn bị dụ mua nhà bên Mỹ để chứng minh cho Mỹ thấy là mình không có ăn bám Mỹ vì mình có nhà riêng. Nhưng thật ra đó chỉ là 1 miếng đất bỏ hoang không ai đến với một giá rẻ mạt nhưng lấy mấy chục ngàn dollars của người bị hại. Nhiều người nghe bùi tai, nhưng đó chỉ dành cho những người di dân hợp pháp theo diện đoàn tụ. Còn mình đã nói nghèo xin đi lao động mà sao có tiền mua nhà cho nên bà con phải suy xét lại những gì mà cái lũ lường gạt này nói ra. Chương trình EB3 có thật và mình được quyền nộp đơn, nhưng mình không đủ điều kiện thì sở di trú Mỹ đánh rớt là phải rồi. Xin lỗi, nước Mỹ không có rãnh rỗi làm chuyện đó, vì khi nộp đơn vô phải đóng lệ phí cho mỗi tờ đơn. Cái đó là mình trả tiền cho họ, chứ họ không có làm không công cho mình nhé. Người dân lương thiện bên Việt Nam đâu có hiểu rõ như vậy, họ cứ tưởng nộp đơn xong và được gởi giấy về là họ nghĩ khi phỏng vấn xong sẽ được qua, nhưng họ đâu có biết là đang bị những kẻ lợi dụng sơ hở của pháp luật Mỹ và những điều chưa được phổ biết trong nước Việt Nam để lường gạt. Như tui đã cảnh báo, lũ lường gạt này sớm muộn sẽ bị bắt sau khi đã thu thập hết chứng cứ phạm tội. Hiện tại có mấy trăm người đã đến tìm luật sư để thưa kiện, nhưng chắc con số sẽ không dừng lại ỏ đó vì theo họ khai có đến cả ngàn người, đủ biết kẻ lường gạt tinh vi ra sao. Bớt chiêu trò lại đi, chỉ gạt được những người bên Việt Nam mà thôi. Cũng một câu là nên tích Đức cho con cháu sau này. Tạo nghiệp thì mình sẽ nhận lấy hậu quả sớm nhé. Tui khuyên can ai nghe thì nghe, không nghe là coi như số kiếp họ phải bị gạt thì tui hết cách.

  • Phúc Phan
   12.04.2018 at 00:30

   Anh Donny có thời gian thu xếp ghé trang Face viet art center của cô Michell Phương Thảo khuyên dùm bà con bên đó, lúc trước mình có khuyên họ không nghe còn quay ngược lại chửi rủa mình!

   • Donny
    12.04.2018 at 00:30

    Phúc Phan cho cái link đi nha để Donny vô trong đó khuyên mọi người tiếp. Thấy bà con bị lũ người không có lương tâm lường gạt mà đau xót quá, hy vọng bọn này sẽ gặp quả báo sớm cho mọi người bớt khổ. Cám ơn trước nha, Phúc.

   • 15.04.2018 at 00:30

    Helo Phúc Phan, bạn có thể cho biết tình hình của bạn thế nào không, Minh còn nhớ là bạn làm ở Kornova, và hố sơ của bạn bị chuyển về uscis, mong bạn cho mọi người hay với.

  • Phúc Phan
   12.04.2018 at 00:30

   Đây ạ: https://www.facebook.com/VietArtCenter/
   Chú ý: trang này chỉ chấp nhận những comt ca ngợi, tung hô kiểu đa cấp thôi, nếu nói phật ý dù cho có dùng lời lẽ nhẹ nhàng cũng bị cảnh cáo cho out luôn đó Donny!

   • 12.04.2018 at 00:30

    Vậy mới biết điệp viên 0070 dễ tính quá trời hén!
    Thiên hạ vô trang của tui chụp mũ rủa xả tui um xùm mà chẳng bao giờ bị xoá bình luận á!

   • Donny
    13.04.2018 at 00:30

    Cám ơn Phúc nha. Donny đã liên lạc được khoảng 100 người rồi. Họ nói EB3 sắp có hội thảo ở đâu đó và sẽ gạt thêm một số lượng người khá lớn nữa. Họ đã bắt đầu tìm luật sư rồi. Nghe từng hoàn cảnh mà xót xa cho họ, công sức tích lũy cả đời rồi dâng hiến cho những người mất lương tâm. Donny đang hóng chờ ngày đền tội của lũ lường gạt này.

 8. KHải
  14.04.2018 at 00:30

  Biết là 1 số bạn nói xấu chương trình EB3, vì nếu làm Eb3 thì sẽ không chịu làm VISA du học, du lịch, kết hôn giả của họ để qua Mỹ, nhưng nói xấu đặt điều trắng trợn quá thì cũng kỳ.
  Mình thì chọn công ty có thâm niên làm Eb3 ở nước ngoài và VN, giá gần 20k$thôi, công ty bên Mỹ là công ty lớn đàng hoàng, số lượng nhân công cho EB3 dưới 10% ( chứng tỏ đây là công ty cần người thiệt chứ ko bán EB3 ) ==> đơn xin EB3 vào các công ty này thông qua công ty dịch vụ lâu năm thì không bị Mỹ cho là lừa đảo này nọ ==> xác suất đâu cao vì hồ sơ đàng hoàng, hợp lệ

  • 14.04.2018 at 00:30

   Khai ! you làm hồ sơ ở công ty Misamo vn ( có chủ la người Korea ), nói cho you biết nhé, ráng chờ đợi và hy vọng đi. Cty đó có cả trăm hs, không hs nào thành công, Nếu không xin được I 140 thì sẽ chờ đợi thêm 8 tháng sau mới nhận lại tiền được nhé. Tôi biết cty này tứ những ngày đầu của nó, Theo luận điệu ngôn ngữ mà you nói thi có lẽ you là nhân viên của Mi sa mo thì đúng hơn, hoàn toàn không làm gì cả, chỉ nói toàn những điều nhàm chán, nhai đi, nhai lại của những buổi tư vấn mà thôi.Mai mốt không xin được cũng đừng xấu hổ mà lăn mất tăm nhé. Hãy dũng cảm lên đậy xác nhận cái ngu muội của mình.

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Van Hong, tui rất phục bạn vì bạn là nạn nhân và dám đứng ra chỉ trích bọn lừa đảo này. Tui không phải là nạn nhân, nhưng tui biết rõ về luật lệ ở Mỹ cho nên tui sẽ thông báo và cập nhật thông tin cho bà con luật lệ ra sao để bà con hiểu thêm chứ đừng để bọn lừa đảo này che mắt hết mọi người. Nếu những người bị hại như Van Hong mà đứng chung 1 phía rồi tìm luật sư khởi kiện bọn lừa đảo này thì ngày tàn của bọn nó tới rồi. Bọn nó lừa đảo gạt tiền biết bao nhiêu người dân lương thiện thì con cháu của tụi nó trả ngàn đời kiếp kiếp cũng không hết cái nghiệp mà tụi nó gây ra. Lúc đó hối hận thì đã muộn.

   • Khải
    14.04.2018 at 00:30

    @Van Ho : Mình đang làm hồ sơ thôi. Không hiểu bạn lấy thông tin đâu ra công ty người ta đang làm trăm hồ sơ hay vậy, đăng chỗ nào ??? Theo mình thấy chừng vài chục người, dựa vào số LC được cấp cho VN

    Thấy bạn có vẻ cay cú với EB3, chắc nó làm ảnh hưởng đến các dịch vụ đi Mỹ nhưng ở lại bất hợp pháp mà bên bạn đang cung cấp ??? Công ty mới mở nên hiện tại chưa ai đi được, chừng 2,3 năm nữa thì rõ thôi 😀

    @Donny: EB3 trại gà nhiều người đi rồi, ko chỉ ở nước ngoài mà còn ở VN. Ở VN có công ty còn đăng clip của vài trường hợp thành công. Với mình thì EB3 là cơ hội đi Mỹ duy nhất. Sau khi tìm hiểu thì mình chọn 1 công ty chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong việc làm EB3 cho trại gà, không phải dạng lừa đảo hay mua bán EB3 là những điều mà Mỹ cấm. Và công ty gà ở Mỹ lượng nhân công đông, lương thì lại thấp, đăng báo hoài mà không tuyển được, nên mình an tâm làm hồ sơ Eb3 để sang Mỹ cống hiến 😀

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Tui tiếp nhận lời xin lỗi của bạn nhé. Nhưng một chữ Donkey có nghĩa là con Lừa đơn giản vậy mà bạn không biết sao giúp người khác về giấy tờ quan trọng với những chữ tiếng Anh về những từ chuyên môn trong đơn xin. Nghe tui khuyên, nếu bạn thực sự giúp người thì đó là mình đang tạo Phước cho cả gia đình dòng họ của mình, còn mình tạo Nghiệp thì cả gia đình dòng họ mình sẽ bị trả Nghiệp.

   • 15.04.2018 at 00:30

    Khai, tôi biết Mi sa Mo từ khi công ty này những ngày đầu hoạt động tại VN, Nhân viên tư vấn của nó là nguyễn mạnh Hùng,……..nay Hùng đả nghỉ và anh ấy là bạn của tôi. Việc tôi biết cty có hơn 100 hs là

    1/https://www.permchecker.com/search/searchTerm=HOUSE%20OF%20RAEFORD%20FARMS,%20INC./year=2017/country=VIETNAM/state=NORTH%20CAROLINA,

    Đây là những người rất may mắn ( theo lời cty ) là nhận được LC,

    2/ Tỷ lệ nhận được LC cho là tốt nhất 50%, + số lượng hs đã nôp nhưng chưa có kết quả lc, hoặc ko xin được lc và cty tiếp tục nộp đơn xin lại.

    1+2 = thì tối nói cty có 100 HD là còn ít đó.

    Riêng Vn năm 2017 có hơn 1219 đơn xin vào làm Gà với vị trí tương tự bạn xin ở Mi Sa Mo ( vi trí meat pountry…..trimmer ). Đây là thống kê số lương đơn nộp vào Bộ lao động xin làm gà để có thẻ xanh đó. Chưa tính các nước khác nhé. ( tôi không cho bạn link đâu nhé kaka )

    Tôi đơn giản không cay cú eb3 , tôi chỉ căm ghét cái bọn bất lương sống bằng đồng tiền lừa gạt đồng bào mình thôi. Chúng luôn bảo là thành công , là tốt…….rồi để mọi người nhận kết quả rất đằng, Tôi chưa thấy ai đi được từ VN trong 2017 trở đi.

    Nếu bạn làm, thì quả đắng chắc chắn sẽ đến với bạn kể từ khi bạn xin đươc I 140 hihi..vì sao ??? đọc HD sẽ hiểu thôi

    chúc bạn mau xin được i 140 và có vé tham quan LSQ, hehe
    tks.

  • Donny
   14.04.2018 at 00:30

   Khai, tui bao giờ nói xấu về chương trình EB3. Tui xác nhận EB3 là có thật. Chương trình EB3 chỉ tuyển dụng những nghề nghiệp chân tay mà dân Mỹ không chịu làm hay những nghành nghề có học thức vi dụ như Y Tá chẳng hạn. Cách đây 20 năm trước thì Y Tá thiếu trầm trọng trong bịnh viện cho nên, những Y Tá người Phi Luật Tân xin qua Mỹ đi làm và ký vô hợp đồng với bịnh viện sẽ làm bao nhiêu năm thì bịnh viện sẽ làm đơn xin sở di trú cho thẻ xanh. Nhưng bây giờ thế hệ mới học y tá nhiều và ra trường đông cho nên nghề Y Tá bây giờ dư nhiều và đã không cho Y Tá Phi Luật Tân đi qua theo diện EB3 nữa rồi. Thêm ví dụ có nhà hàng cần người nấu ăn, thì họ có thể mời chef Hải hoặc chef Tịnh Hải trong chương trình Vua Đầu Bếp qua làm cho chủ nhà hàng ở Mỹ thì sắp xuất đậu qua Mỹ rất cao vì họ có chuyên môn chứ không phải ai nấu ăn rồi xin qua đây làm cũng được. Còn cái bọn lừa đảo khe hỡ của luật pháp để lường gạt những người dân lương thiện dựa chương trình EB3 rồi nói qua đây làm ở xưởng dệt, hãng rau, hãng thịt hay đi làm janitor và còn rất nhiều nghề bịa đặt ra là xạo và lừa bịp. Những công việc janitor đa số gia đình người việc muốn kiếm thêm thu nhâp cho nên mua những jobs đó từ 1 công ty lớn. Cộng thêm hầu hết những người chủ đa số là thu nhận những nhân công người Mê Xi Cô hoặc những người các nước đang hợp pháp định cư ở Mỹ để làm cho họ vì chủ trả công rất thấp. Những người chủ không ngu dại gì gánh lấy phiền phức mà đi kêu những Agency kiếm dân lao động theo chương trình EB3 vì những người chủ đó phải trả 1 khoản tiền lớn để kiếm người làm. Họ đâu có ngu như vậy. Nếu bạn Khải là người sống ở Mỹ thì chăc bạn nên hiểu những điều này. Nếu bạn không phải ở Mỹ thì nên nghe người ở Mỹ nói nhé. Nếu bạn khải thấy EB3 tốt và dư tiền thì bạn cứ làm, không ai cấm bạn hết, vì đó là tiền của bạn. Tui chỉ lên tiếng khuyên bà con nếu có muốn làm thì nên dừng lại vì đây là bọn lừa đảo. Sớm muộn gì thì bạn Khải sẽ nhận ra thì lúc đó bạn sẽ hiểu ai gian ai trung. Bạn Khải không hiểu chỉ vì bọn lừa đảo vẽ bức tranh quá đẹp cho bạn xem rồi và nó đã in sâu trong đầu bạn nhưng không lâu bạn sẽ thấy phía sau bức tranh đó là 1 cái hố thật sâu để chôn những người dân lương thiện mà trong đó sẽ có bạn đó, Khải.

   • 14.04.2018 at 00:30

    Khổ ghê! Visa dành cho y tá là visa H1C trời ơi! Ít kiến thức mà cứ đòi nói người ta lừa đảo hoài!

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Tui chỉ đưa ra một vài ví dụ cụ thể cho người dân hiểu về luật pháp nước Mỹ chứ tui không nói riêng gì về EB3. Tui viết tiếng Việt chứ tui không có viết tiếng Mỹ nhé. Nên đọc kỹ những gì tui viết có nói là “Ví Dụ” chứ tui không đưa chính xác về Visa gì cả, có kiến thức hay không thì những người âm thầm theo dõi sẽ hiểu để khỏi bị lường gạt. Bớt tạo nghiệp lại cho con cháu nhờ đi, để không thôi tụi nó trả đời đời kiếp kiếp không hết nhé.

   • 14.04.2018 at 00:30

    “…Nhưng bây giờ thế hệ mới học y tá nhiều và ra trường đông cho nên nghề Y Tá bây giờ dư nhiều và đã không cho Y Tá Phi Luật Tân đi qua theo diện EB3 nữa rồi”…
    Đọc lại những gì bạn viết đi Donkey! Nên có kiến thức về những điều bạn nói rồi hãy chụp mũ người khác!

   • Donny
    14.04.2018 at 00:30

    Bạn không cần chỉ vô những câu nói của tui vì giống như tui đã nói, tui không quan tâm đến bạn, tui đưa ví dụ và thông tin cho đọc giả hiểu thêm về nước Mỹ. Nên nhớ bạn từng kêu tui là Chó và bây giờ kêu tui là Donkey (con Lừa) nhưng tui vẫn hãnh diện vì đó là những con thú được xem trọng hơn con người đàn ông như bạn trong xã hội Mỹ. Bạn nên nhớ 1. Babies, 2. Phụ Nữ, 3. Pets or Animals, 4. Đàn Ông. Dù bạn có kêu tui là con gì thì trong xã hội Mỹ tui vẫn tôn trọng trước bạn nhé. Cho dù bạn có kêu tui có là gì đi nữa nhưng tui làm thiện giúp bà con chứ tui không như ai mang một cái tên đẹp đẽ nhưng núp sau đó là 1 con người không có lương tâm chỉ vì đồng tiền đánh mất đi lương tâm rồi lường gạt bà con đồng hương. Sao không suy nghĩ dân Việt Nam chưa đủ đau khổ hay sao mà cứ tạo thêm vết thương tâm lý cho họ nữa vì rất nhiều nhiều bị gạt đã điên điên khùng khùng rồi. Ác quá ác, tiếp tục tạo nghiệp đi rồi cả gia đình, dòng họ, con cái sẽ trả.

   • 14.04.2018 at 00:30

    Xin lỗi bạn, mình không có ý gọi bạn là con lừa mà do gõ chữ Ipad nó hiện lên mà mình không để ý. Thực sự mình không biết Donkey nghĩa là con lừa đâu!

 9. Donny
  14.04.2018 at 00:30

  @Khai: Bạn nên vô trong youtube xem trại Gà cần bao nhiêu người nhé. 95% là máy làm hết, từ khâu cho ăn, để nước uống, lượm trứng, rửa trứng, để vô hộp còn vệ sinh chuồng trại thì máy giúp một phần. Mỗi trại Gà để gắn máy Camera giám sát mà người Chủ trại cho dù có ở đâu thi cũng có thể xem được ai làm gì ở đó. Nói túm lại, khi một ai đó muốn lừa tiền bạn thì dĩ nhiên họ phải vẽ một bức tranh thật đẹp cho bạn thấy để bạn mơ mộng. Còn tui, tui không hề lấy gì của bạn hết, tui chỉ muốn đưa thông tin cho bạn tìm hiểu. Bạn nên vô FaceBook và tìm kết bạn với những người ở Mỹ và hỏi xem cuộc sống ở Mỹ ra sao và bạn có những câu hỏi nào thì nên hỏi trực tiếp với họ để rồi so sánh lại những gì mà bọn lừa đảo vẽ ra cho bạn thấy xem có đúng sự thật hay không. Chúc bạn may mắn.

  • Khải
   14.04.2018 at 00:30

   Coi clip thấy trại gà rất đông công nhân. Mấy cái này mình có tìm hiểu từ thông tin bên ngoài, không phải từ công ty dịch vụ, nên bạn yên tâm
   Giờ mong I-140 được nộp thành công, xong khám sức khỏe đủ điều kiện là ổn.
   Hy vọng mọi việc suôn sẻ. Mình chỉ muốn qua Mỹ và ở lại hợp pháp cả nhà, để làm việc và cống hiến cho Mỹ và gửi tiền về VN :D. Còn qua Mỹ mà ở lại kiểu bất hợp pháp như du lịch, du học, kết hôn giả,… thì mình không ham

   • 14.04.2018 at 00:30

    Không nên nhầm lẫn giữa trại nuôi gà và nhà máy chế biến thịt gà.

  • 15.04.2018 at 00:30

   Donney

   Cách nói của Khải không giống người làm eb3 đâu ah, nó chính là nhân viên tư vấn, củng cùng băng với bọn lừa gạt đó nha, đừng tốn lời cho nó mắc công thêm thôi ah,

   • Khải
    16.04.2018 at 00:30

    @Van Hong: mình không cần bác tin nhé. Nếu đã biết mình nhờ công ty nào làm thì cũng biết đó là nhà máy chế biến thịt gà mà anh Hồng cũng đã làm 1 bài phóng sự.

    Các bác làm hay không làm EB3, không liên quan đến mình nhé. Mỗi người có 1 giấc mơ riêng, 1 con đường riêng, miễn là hợp pháp.
    Và EB3 là con đường hợp pháp. 2017 VN không có trường hợp nào, nhưng 2016 thì có.
    Chọn công ty đàng hoàng, làm việc đúng luật, chi phí hợp lý, công ty bên Mỹ cần người thiệt với tỷ lệ EB3 hợp lý thì cũng đáng để thử 1 lần.
    Ai không thích sang Mỹ, cứ việc ở lại VN !

   • Donny
    16.04.2018 at 00:30

    @Van Hong: Mình có ý tốt khuyên can ai tin thì cứ tin, còn không tin thì cứ theo EB3 để mà làm, lúc đó tiền mất rồi hối hận thì quá muộn. Không biết bạn đã xem clip này chưa? Đây là đường link của trại Gà ở Mỹ. Hãy nghe chủ nhân trại Gà nói đi nhé. Dân Mỹ còn thất nghiệp ở đâu có EB3 qua làm vì 6 trại Gà chỉ cần có 1 nhân công mà thôi. Đúng là cái bọn lừa đảo EB3 tụi nó vẽ tranh đẹp quá làm cho mọi người nhẹ dạ ai cũng tin.

 10. luan
  16.04.2018 at 00:30

  haahah..nhìn mọi người comt mắc cười quá….hình như là chính bản thân chúng ta cũng không phân biệt được thế nào là trang trại gà và thế nào là công ty chế biến gà…..cái đơn giản nhất không hiểu thì nói gì đến việc chuyên sâu về vấn đề eb3 rồi comt dài loằng ngoằng…….tiêc thay

  • Donny
   16.04.2018 at 00:30

   @luan: Có video tui mới post lên đó. Bà con xem xong sẽ hiểu thêm về EB3, để khỏI bị lừa đảo.

   • 16.04.2018 at 00:30

    Đã nói đừng nhầm lẫn giữa trại nuôi gà và nhà máy chế biến thịt gà mà cứ post post video hoài! Nóng lạnh!

   • 16.04.2018 at 00:30

    Helo Donney ! thank for your video. Đa số là xin vào nhà máy chế biên gà, Mình còn nhớ là minh đả đọc một bài ờ washington Post thì vào những năm 1980 có hơn 30 K người Hàn đến Mỹ qua diện này, sau đó chính những công nhân này quay lại tố giác những cty bảo lãnh này vì đk làm việc là quá cực nhọc, sau đó chính phủ có xem xét, sau đó thì rất khó để xin eb3 ở những dạng tương tự như vậy, các nhân viên LSQ ngầm hiểu đây là cách lách luật, tìm cách nhập cư của đa số dân Châu Á. Vì vậy việc nộp đơn này nọ của Eb3 hoàn toàn đúng theo quy định của luật pháp Mỹ, nhưng cái khó nhất là nằm ở khâu phỏng vấn ( đa phần ho sẽ bi trã về uscis, được gọi là điều tra, sau đó họ thu hồi lai I 140 đã cấp ) hoặc có cho pv cũng đánh rớt, ( Lưu ý nha Cp Mỹ không tạo ra việc, rồi sau đó đánh rớt, Mà chính những thằng tư vấn, những vp luật thấy kẻ hở này chen chân vào và nhân viên lSQ bị bắt buộc phải phỏng vấn, sau đánh rớt người lao đông

    Những ai đang làm eb3, khi đọc nhận xét của minh thì hày về nhà đọc lại HD của minh với vty, vp luật, và bạn sẽ thấy rằng là tất cả sẽ bị mất hết tiền jkhi thm ia eb3

 11. Khải
  19.04.2018 at 00:30

  2016 VN có nhiều trường hợp EB3 thành công mà.
  2017 thì bị làm khó nên VN không có, nhưng thế giới vẫn có
  2018 hy vọng sẽ có.
  Mình thì chấp nhận qua Mỹ làm việc cực 1 chút , để con cái có tương lai hơn. Mà chỉ có EB3 là phù hợp, nên đã làm hồ sơ và có LC. Giờ đang xin I-140.
  Có gì sẽ thông báo cho mọi người sau 😀

  • Khải
   19.04.2018 at 00:30

   Nói là đang xin I-140, thực ra là đang đợi nhà máy nộp hồ sơ để xin I-140. Hy vọng cuối năm xin được I-140

  • Donny
   19.04.2018 at 00:30

   @Khai: Như tui đã nói chương trình EB3 là có thật. Nhưng chỉ phù hợp cho một số rất ít nghành nghề mà chính phủ Mỹ thật sự rất cần thiết. Bởi thế bọn lừa đảo nó dùng khe hở của pháp luật để dụ dỗ mọi người làm EB3 với hy vọng đi theo con đường quang minh chính đại. Nhưng mọi người đâu có biết là đã bị tụi nó dắt đi vô một hố sâu vực thẳm mà không đứng lên được. Hiện tại nạn thất nghiệp ở Mỹ rất cao, dân trong nước còn không có việc làm, sao họ lại kéo người qua làm theo diện EB3. Mà nếu có thi họ sẽ sử dụng nhân công ở bên Mexico vì dân Mexico sức khỏe làm việc gấp 3 lần so với dân Châu Á và nước Mexico gần hơn Châu Á, cho nên đối tượng lớn nhất là công nhân ở nước Mexico. Ai cũng có suy nghĩ cuộc đời mình ráng chịu cực để cho con mình sẽ sung sướng, đó là điều mà bọn lường gạt đánh vô tâm lý để lừa đảo mọi người là vậy? Nếu bạn muốn có thêm thông tin rõ ràng thì liên lạc với tui qua email, tui sẽ giải thích cặn kẽ và đưa cho bạn những bằng chứng cho bạn thấy. Tui cũng sẽ cung cấp luôn thông tin của hàng ngàn người bị nó lường gạt cho bạn gọi phone trực tiếp mà hỏi chiện với họ. Tất cả những người bị hại đang chuẩn bị tố tụng bọn lừa đảo này để lấy lại tiền bạc đã bỏ ra. Bạn cứ tin tưởng và trông chờ I-140 của bạn mà không thưa kiện, đến lúc đó tiền bồi thường đã hết thì bạn hối hận cũng đã muộn. Tui đưa thông tin lên cho mọi người ai tin thì coi như số minh chưa bị mất tiền bạc của cải. Còn ai không tin thì coi như mình trả số tiền đó cho một bài học lừa đảo tinh vi. Tui không ép buộc ai phải tin tui cả vì mỗi người có quyền tự do của riêng mình.

   • Khải
    21.04.2018 at 00:30

    Hằng năm đều có người qua Mỹ diện EB3 mà, chủ yếu là những việc tay chân, lương thấp, không chỉ dân Mexico mà là cả thế giới.
    Nói chung là mình đã chọn đi Mỹ bằng con đường này, để sống và làm việc hợp pháp. Không đi bằng mấy con đường không hợp pháp được
    Đi Mỹ phải suy nghĩ, không suy nghĩ là không được đâu
    P/S: 1-2 năm nữa là biết có lừa đảo hay là giúp đỡ thực sự cho những ai muốn thành dân Mỹ ngay đó mà , bác Donny cứ chờ xem 😀

   • Donny
    21.04.2018 at 00:30

    @Khai: Đúng là đi Mỹ phải suy nghĩ, nhưng suy nghĩ mà không tìm hiểu cặn kẽ ra sao thì mình sẽ là người bị gạt nhé. Hiện tại tui đang sống ở Mỹ, hiểu biết luật pháp và nền kinh tế Mỹ ra sao và thấy luôn những dạng EB-3 không phải là những việc lao động chân tay và lương thấp như bạn nói. Người chờ xem không phải tui mà là bạn đó Khải. Tui nghĩ không đến 2 năm đâu vì luật sư đang thưa kiện bọn lừa đảo này. Một khi dư luận đã lên tiếng thì chính phủ Mỹ sẽ chấm dứt chương trình EB-3 sớm thôi. Hy vọng sự mong chờ tột cùng của bạn sẽ không ảnh hưởng nặng đến tâm lý của bạn giống như những nạn nhân hiện tại.

 12. Donny
  21.04.2018 at 00:30

  Một trong số những nạn nhân cho phép đăng thông tin của họ. Hy vọng mọi người đọc kỹ. Những ai chưa làm thì nên tránh xa. Những ai đã và đang làm thì nên trình báo công an và tìm luật sư để thưa kiện bọn lừa đảo này nhé. Hy vọng đường link bên dưới bà con có thể vào đọc được vì có luôn hồ sơ của nạn nhân.

  • 22.04.2018 at 00:30

   Sống ở Mỹ 26 năm đừng có đăng lung tung! Chuyện chưa được cơ quan pháp luật giải quyết không nên nghe từ một phía rồi bêu riếu tên tuổi người ta lên Facebook tùy tiện như vậy được!

  • Tee
   21.09.2018 at 00:30

   Donny cho mình xin email nhé!

  • Ben
   09.06.2019 at 00:30

   Chào bạn, mình cũng bị dính tên ca sỉ lừa đảo này từ 9/2017, đến nay vẫn ko có thông tin gì về case của mình, tiền thì mình đưa hắn đợt 1, giờ hắn im re không trả lời trả vốn gì, tiền thì cũng ko đòi đc, bạn có cách gì giúp mình với! tks

 13. Cường Nguyễn
  17.01.2022 at 00:30

  Chào chú ! Cháu cần sự giúp đỡ từ chú chia sẻ về EB3 này, cháu muốn chat vs chú riêng được không? Nếu được chú cho cháu liên hệ nhé!

 14. Cường Nguyễn
  17.01.2022 at 00:30

  Chào chú ! Cháu cần sự giúp đỡ từ chú chia sẻ về EB3 này, cháu muốn chat vs chú riêng được không? Nếu được chú cho cháu liên hệ nhé! Chú xài zalo hay whatshap thì gửi mail cho cháu nhé ! Cám ơn chú

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: