Người dẫn đường visa EB3: Đi thăm trại gà ở Georgia.

Trại gà ở Georgia thì vô số kể nhưng liên quan đến Hồng già thì có 2 người quen làm việc trong nghành này. Một người làm ở Pendergrass city, một người ở Carnessville. Cả 2 thành phố đều nằm trong mé rừng và đều ở hướng Đông Bắc của thủ phủ Atlanta. Carnessville xa hơn chút ít. Ở Pendergrass là một nhà máy chế biến gà thịt còn ở Carnessville là trang trại nuôi gà đẻ trứng. Trang trại gà đẻ trứng là trại gia đình thôi không có nhận nhân công EB3, còn nhà máy ở Pendergrass thì người quen của Hồng già đang làm theo dạng này và đã nhận Thẻ Xanh 10 năm.

Để tới mục sở thị cho biết!

https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=mdeyy4JkhXI

Untitled.pngPendergrass

Untitled.pngCarnessville

Advertisement
 1. 5hung
  01.05.2017 at 00:30

  Nha may Bảo trợ eb3 tại 802 E Atkins St Dobson NC 27017 , hiện đang có vài gia đình làm việc trong Wayne’s Farm nay,Thue nhà kế bên nhà máy.Mời ảnh anh H007 ghé tham khao nhé

  • 01.05.2017 at 00:30

   Ukie Mr.5Hung. Bít Wayne Farm gùi.

   • 5hung
    18.07.2017 at 00:30

    Hôm nay vừa có 4 người ở Bên Q10 chủ quán phở & quán bún bò họ giao quán cho người thân đi du lịch qua chơi , họ biết eb3 này rồi nhảy vô ký họp đồng diện này luôn, họ đóng đô chờ LC, rồi xin xong combo card , xin ss và giờ nhảy vô nhà máy đây làm được 2 ngày, họ đều trên 50t dưới56 tuổi .Phải công nhận trường họp của họ nhanh quá nhanh đó anh Thanh Hồng. Bây giờ nhà máy đây vừa diện du lịch B1/B2 vừa du học sinh vn đã lên 20 người , công nhận có khí thế eb3 đang lên tầm phổ biến lắm rồi , sự nghi vấn trong chương trình eb3 giảm rèn rẹt, Có bạn có được thẻ xanh WB3 xin phép nghĩ 2 tuần về thăm vn rồi vừa trở qua làm tiếp , ra vào nhập cảnh êm xuôi lắm,thiệt là mừng đó anh Hồng ạ.

   • 19.07.2017 at 00:30

    Ừa, cứ đi được người nào quý người đó…

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: