Home > Đi ba lô trên đất Mỹ... > Một nhát 2 mạng!

Một nhát 2 mạng!

 

Chưa biết Hồng già là ai mà! Sa mạc nắng nóng ruồi xuất hiện liền. Giải lao ăn trưa đâu đó trên đường xuyên bang Arizona- New Mexico…

Ngày tháng năm…

 1. Trung
  30.05.2017 at 00:30

  Em xin chào a Thanh Hồng, đọc những bài trong blog của anh, em thấy rất nhiều thông tin bổ ích. Em xin mạn phép post câu hỏi riêng ở đây vì ko thể gởi thư riêng được. Trường hợp của em là vợ em đang là permanent resident ơ US, bọn em đã mở hồ sơ diện vợ chồng F2A priority day là tháng 6/2016, theo tiến độ của visa bulletin dự kiến đến tháng 3/2018 em mới có lịch phỏng vấn, ngặt cái vợ e đang có thai và dự kiến sẽ sanh vào tháng 8/2017, vậy em có thể mở hồ sơ du lịch B1/B2 để thăm vợ và chăm sóc vợ lúc sanh được ko ạ, em cũng tìm hiểu và hầu hết đều nói khả năng rớt cao lắm. Anh có thể cho em một số lời khuyên được ko ạ? Cám ơn anh và chúc anh ngày mới tốt lành!

  • 30.05.2017 at 00:30

   1. Xin visa B1 đi công tác nhân tiện thăm vợ. Kiếm cái Hội chợ hoặc Hội thảo nào đó để xin đi.
   2. Xin đi thăm vợ vì vợ đẻ, hên xui. Nếu chứng minh đi xong rồi về thì họ cho đi, công ăn việc làm ở VN… Nếu Lãnh Sự Quán Mỹ không cho thì xin giấy phép Advanced Parole trực tiếp với Sở Di Trú bên Mỹ. Nói đi thăm vợ đẻ, cũng hên xui nhưng dễ hơn chút xíu.

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: