Advertisements
Home > Gia hạn lưu trú hoặc thay đổi tình trạng không định cư, Những mẫu đơn Di Trú Mỹ, Uncategorized > Gia hạn lưu trú hoặc thay đổi tình trạng không định cư

Gia hạn lưu trú hoặc thay đổi tình trạng không định cư

Khái niệm của đề tài này được ghi bằng tiếng Anh là Extension of stay or change of Non-immigration status.

Diễn giải tiếng Việt là “Gia hạn lưu trú hoặc thay đổi tình trạng không định cư”.

Mẫu đơn được sử dụng là I-539 của Sở Di Trú USCIS

Tình trạng không định cư có khoảng trên dưới 40 loại visa cho nên không cần liệt kê hết ra đây cho quần chúng. Có những loại visa khá phổ biến ở các nước nhưng cũng chưa phổ biến nhiều đối với những đương đơn Việt Nam.

Liệt kê cho biết mà thôi:* A Đại sứ, Bộ trưởng, nhân viên ngoại giao các nước và người thân của họ Ambassador, Public Minister, or Career Diplomatic or Consular Officer and Their Immediate Family Members

* A3 Người giúp việc cho visa A và người thân của những người giúp việc đó Attendant or Servant of an A Nonimmigrant and the A-3’s Immediate Family Members

* B1/B2 Khách đi công tác hoặc khách du lịch Visitor for Business, or B-2, Visitor for Pleasure

* CW2 Người thân của visa CW2, nhân công chuyển tiếp trên quần đảo Bắc Mariana Dependents (CW-2) of a CW-1 Transitional Worker

* Người thân của các loại visa E không định cư Dependents of a Principal E Nonimmigrant

* F Sinh viên, học sinh Academic Student. Bao gồm Phục hồi lại tình trạng du học Reinstatement F và Gia hạn tình trạng du học Extensions F

* G Visa nhóm G, nhân viên các tổ chức quốc tế và nhân lực của khối NATO cùng người thân Designated Principal Resident Representative of a Foreign Government and His or Her Immediate Family Members

* G5 Người giúp việc của visa G cùng người thân của họ Attendant or Servant of a G Nonimmigrant and the G-5’s Immediate Family Member

* Người thân của nhóm visa H, nhân công tạm thời Dependents (H-4) of an H, Temporary Worker

*  I Đại diện, phóng viên ngoại quốc và người thân Representatives of  Foreign Media and Dependents

*  J Visa trao đổi khách mời Exchange Visitor cũng bao gồm Gia hạn visa trao đổi khách mời Extensions J và Phục hồi visa trao đổi khách mời Reinstatement J

* L2 Người thân của visa L, nhân lực luân chuyển nội bộ công ty đa quốc gia Dependents of an L, Intracompany Transfere

* M1 Visa học nghề chuyên biệt Vocational or Non-Academic Student, bao gồm Phục hồi visa học nghề chuyên biệt Reinstatement M và Gia hạn visa học nghề chuyên biệt Extension M

* O3 Người thân của visa O, những người có tài năng đặc biệt Dependents of an O, Alien of Extraordinary Ability or Achievement

* P4 Người thân của các nghệ sỹ, huấn luyện viên, vận động viên, nghệ sỹ giải trí Dependents of a P, Artist, Athlete, or Entertainer

* R2 Người thân của các chức sắc tôn giáo Dependents of an R, Religious Worker

* TD người thân của những nhân lực trong khối NAFTA từ Canada và Mexico Dependents of a TN, Canadian or Mexican Professional

* T Nạn nhân của những tổ chức buôn người Nonimmigration T visa

* T… Thân nhân của visa T Derivative Nonimmigrant

* U Nạn nhân của các tổ chức tội phạm Nonimmigrants

* U… Nhân thân của visa U Derivative Nonimmigrants

* V Vợ chồng con cái của visa V, đang chờ đến ngày ưu tiên lấy visa định cư kéo dài quá lâu Spouse or Child of a Lawful Permanent Resident

Những loại visa không được phép gia hạn hoặc chuyển đổi là:

–  Visa C, quá cảnh Hoa Kỳ hoặc transit không cần visa dành cho công dân các nước miễn visa với Hoa Kỳ Transit visa or in transit without a visa TWOV

–  Những công dân du lịch Mỹ từ những nước được miễn visa với Hoa Kỳ.

–  Visa D, tiếp viên hàng không và thuyền viên Crew member visa

–  Visa K1/K2 Hôn phu, hôn thê Fiance’ visa

–  Visa K3/K4 Diện đi Mỹ đặc biệt dành cho vợ chồng con cái của công dân Mỹ trong thời gian chờ đợi lấy visa định cư A spouse of a U.S. citizen and his or her children, accorded such status pursuant to the LIFE Act, may not change to another nonimmigrant status.

Ngoại lệ là visa K3/K4 có thể gia hạn nếu tình trạng xin visa định cư của họ đã được chấp thuận. Tất cả các loại visa không định cư khác đều không được chuyển đổi qua visa K3/K4

Từ các loại visa trên, phổ biến nhất đối với những đương đơn người Việt Nam là visa B1/B2, visa du học F, Visa học nghề M, visa trao đổi khách mời J và visa luân chuyển nhân lực nội bộ các công ty đa quốc gia L.

Thủ tục điền đơn I-539 yêu cầu đương đơn phải thực hiện:

. Trước khi hạn lưu trú kết thúc.

. Không vi phạm luật di trú chẳng hạn như đi làm không phép…

. Không trong diện bị cấm nhập cảnh Hoa Kỳ

. Không đang trong tình trạng bị trục xuất

Và được khuyến khích nộp đơn trước 45 ngày khi hạn lưu trú hết hạn.

Thực tế thì nộp trước khi hết hạn ngày nào cũng được. Nếu sát ngày mà sợ Sở di trú không nhận đơn kịp thì miễn có dấu và lưu biên lai của bưu điện lại là được. Trường hợp nộp trễ sau ngày hết hạn phải chứng minh được lý do chính đáng và ngoài sự kiểm soát của mình.

Chi tiết điền đơn I-539 không khó. Những câu hỏi rất rõ ràng và chân phương dễ hiểu.

Đại thể Part 1 là lý lịch cá nhân như tên tuổi ngày tháng năm sinh, vào Mỹ ngày nào? Hạn lưu trú bao lâu? Visa như thế nào?

Part 2 là Lý do xin gia hạn hoặc thay đổi tình trạng

Part 3 là Yêu cầu về độ dài thời giant hay đổi

Part 4 là câu hỏi thêm về vấn đề an ninh, lý lịch tư pháp.

Part 5 là phần yêu cầu ký tên.

Part 6 là thông tin về người thông dịch.

Part 7 là thông tin của người viết đơn hộ.

Có thêm phần phụ lục dành cho những đơn chung mà nhiều hơn 1 người. Phần phụ lục này thường dành cho những đương đơn loại V visa, vợ chồng con cái của công dân Mỹ đang chờ ngày lấy visa định cư quá lâu.

Những câu hỏi là như vậy nên giấy tờ kèm theo nói chung phải là copy của Passport, Tờ khai xuất nhập cảnh Form I-94 Arrival-Departure Record.

Trường hợp cụ thể người Việt Nam mình hay làm là đi du lịch xong chuyển sang du học, tiếp tục du học hoặc ở lại thêm sau khi chương trình trao đổi khách mời hết hạn. Mấy trường hợp đó thì gửi kèm theo Form I-20, Chấp nhận vào học của trường mình đăng ký Certificate of Eligibility for Nonimmigrant Student và số SEVIS là Số đăng ký quản lý thông tin sinh viên ngoại quốc The Student and Exchange Visitor Information System. Thủ tục nhập học, thường các trường có văn phòng chuyên làm mấy việc này gọi là DSO Designated School Ofice nằm trong chương trình SEVP Hỗ trợ sinh viên và khách trao đổi The Student and Exchange Visitor Program. Giấy tờ nộp đầy đủ thì việc gia hạn hoặc thay đổi tình trạng gì gì rồi cũng qua hết. Thực ra quan trọng nhất chỉ là có đủ tiền học phí để nộp cho mấy trường hay không thôi.

Đối với những trường hợp gia hạn và phục hồi tình trạng như visa F, J, M đăng ký trường này nhưng bỏ nhảy qua trường khác hoặc tiểu bang khác học, yêu cầu phục hồi phải được tiến hành không muộn hơn 5 tháng kể từ ngày I-20 có nơi trường cũ.

Lưu ý là có những hạn chế gia hạn đối với visa J và M trong việc này nếu có yêu cầu phải rời nước Mỹ sau khóa học và trở về phục vụ cho quốc gia của mình trong 2 năm. Visa J là visa trao đổi khách mời và visa M là visa học nghề thực tập những nghề chuyên biệt như giáo dục trẻ tàn tật nên đương đơn không dễ dàng chuyển đổi qua học những nghành nghề khác. Như vậy là bỏ phí chi phí đào tạo được ký kết bởi Hoa Kỳ và quốc gia của đương đơn. Khi đương đơn chính bị chận thì những người phụ thuộc cũng tự động bị chận theo.

Phí điền đơn I-539 là $290. Có thể thêm yêu cầu lăn tay $85 nữa.

Chí phí đăng ký nhập học tùy theo mỗi trường

Phí đăng ký lấy số SEVIS trả cho ICE Immigration and Customs Enforcement là $200 cho visa F, M và $180 cho visa J

Riêng visa du lịch B1/B2 muốn ở lại thêm phải chứng minh được có đủ tài chính cho việc vui chơi và kế hoạch cụ thể. Nếu có thêm bảo trợ tài chính nữa thì tốt. Rồi phải có kế hoạch cho việc sẽ rời nước Mỹ, như có sẵn vé máy bay chẳng hạn. Về công việc phải nói rõ sự vui chơi thêm đó có ảnh hưởng gì đến công ty ( nếu có) mà mình đang làm ở quê hương hay không?

Địa chỉ nộp đơn I-539 nó tùm lum!

Tùy theo trường hợp có khi đơn được gửi qua mấy văn phòng của Sở di trú bên Dallas, Texas hoặc Phoenix, Arizona hoặc St. Albans, Vermont hoặc Chicago, Illinois hoặc Laguna Niguel, California hoặc New York hoặc Norfolk, Virginia hoặc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ ở Washington DC!!!

Mấy đơn của người Việt mình lien quan đến du lịch và du học đa phần được gửi đến Dallas.

Địa chỉ gửi thường:

USCIS Dallas Lockbox

P.O. Box 660166

Dallas, TX 75266

Địa chỉ gửi tốc hành:

USCIS Dallas Lockbox

ATTN: I-539

2501 S. State Highway 121 Business

Suite 400

Lewisville, TX 75067

Trong trường hợp đương đơn đã gửi đơn I-539 đi rồi mà thay đổi địa chỉ thì báo cho Sở di trú biết theo thông báo online trên mạng theo địa chỉ www.uscis.gov/addresschange hoặc gọi điện thoại cho số 1-800-375-5283 của USCIS National Customer Service.

 

 

 

 

Advertisements
  1. Ninh
    12.01.2016 at 00:30

    Chào anh. E và con trai 5 tuổi vô mỹ bằng visa B1/B2. Được đóng dấu ở lại đến 22/10/2015. Đến tháng 09/2015 em đã làm thủ tục xin thay đổi tình trạng visa từ B1/B2 sang F1 (với tất cả những giấy tờ cần thiết như anh đã liệt kê ở phần trên). Nhưng đến nay e chưa nhận được thư gì về tình trạng visa của em. Theo kinh nghiệm của anh thì liệu Sở Di Trú họ có chấp nhận cho e chuyển đổi visa không ạ? Em cám ơn anh rất nhiều.

  2. 12.01.2016 at 00:30

    Theo kinh nghiệm của anh thì phải dựa vào những gì em nộp!
    Đủ giấy tờ nhưng có hợp lý không?
    Chủ yếu là chi phí tài chính em có cáng đáng nổi không thôi.
    Anh đoán mò là mọi việc sẽ OK…
    Tiền bạc em đã nộp cho trường như thế nào rùi?
    Nếu em muốn học ngay thì cứ nộp tiền vô trường học, nói với trường đã gửi đơn lên Sở Di Trú như thế như thế và đưa Giấy Thông Báo của Sở Di Trú cho trường coi…
    Ai ham học và nộp tiền vô thì trường họ hoan nghênh lắm.
    Còn em bé mấy bữa nay như thế nào?

    • 12.01.2016 at 00:30

      Quên nữa!
      Chồng em đâu, đang ở phương nào???

      • Ninh
        13.01.2016 at 00:30

        Hi anh. Thật sự rất cảm ơn anh đã đọc và trả lời. Giấy tờ e nộp theo hướng dẫn của luật sư. Bên công ty ở VN có viết 1 thư nội dung là khi em học xong trở về e sẽ tiếp tục làm lại. Về tài chánh thì e có số dư ngân hàng BIDV 1,3 tỷ. Con em thì đang học kingdergaden. Chồng e cũng đang ở Mỹ ạ. Như vậy có ổn không anh.
        Cảm ơn và chúc anh một ngày tốt lành.

      • Ninh
        13.01.2016 at 00:30

        Ở trường mới chỉ nộp tiền để xin I20 thôi anh. Vì họ nói khi em có F1 mới đóng học phí.

      • 13.01.2016 at 00:30

        Vâỵ là OK rồi. Nếu sốt ruột cứ lên nói trường nộp tiền học trước được hết ah…

      • Ninh
        13.01.2016 at 00:30

        Cám ơn anh rất nhiều. Với status F1 e có về được VN kh anh ?

      • 13.01.2016 at 00:30

        Em về VN và thủ tục như mọi sinh viên F1 khác…
        Em chuyển diện trên đất Mỹ nên không có visa F1 như du học sinh đi từ trong nước. Khi ra khỏi Mỹ muốn vào lại em phải xin lại visa F1 với giấy tờ, bảng điểm chứng minh việc học của em…
        Nếu em chưa học bao nhiêu mà tính về VN ôm tiền qua Mỹ em có thể bị out như chơi vì phía Mỹ cho rằng em dọn ổ để đi Mỹ luôn.
        Về VN với lý do chính đáng và có giấy tờ đầy đủ chính đáng thì về. Về để ôm tiền qua không được coi là chính đáng mấy đâu nha.
        Good luck em!

      • ninh
        14.01.2016 at 00:30

        Kiểm tra bằng cách nào hả anh ? A chỉ em được kh ạ ?

    • Ninh
      13.01.2016 at 00:30

      Hihi.. nhưng với status F1 em được thi bằng lái xe kh anh ? Ở VN e đã có bằng lái xe dạng song ngữ e có thể sử dụng để lái xe tại Mỹ được kh? Amh đng ở tiểu bang nào của Mỹ vậy anh? E có thể gọi điện thoại để hỏi anh một số chuyện cụ thể được kh ạ ? Cám ơn anh rất nhiều.

      • 13.01.2016 at 00:30

        F1 lấy bằng lái OK.
        Bằng lái VN qua Mỹ chạy được 1 năm kể từ ngày nhập cảnh.
        Lúc nào rảnh alo anh…

      • ninh
        14.01.2016 at 00:30

        Hi anh. Mình có thể kiểm tra online về status của mình không anh ? E sốt ruột quá chừng luôn.

      • 14.01.2016 at 00:30

        Em cứ việc kiểm tra!
        Đâu ai ngăn cản em…

    • 14.01.2016 at 00:30

      Gọi cho anh…

  3. Xuan dep
    22.02.2016 at 00:30

    hi anh

  4. long
    04.05.2016 at 00:30

    hi anh.em la nam 28t dc gia dinh mai moi nguoi wen ben my.Tui em tinh lam di du lich dang B1/B2 roi ket hon o my co dc ko anh.Neu dc can mang giay to gi di vay anh.Co can ly lich tu phap ko anh(ly lich tu phap cua em ko dc tot.em tung bi an treo.ko xoa dc an tich)neu vao my va ket hon voi ly lich nhu vay co bi truc xuat ko anh.Mong anh hoi am som cho em

    • 05.05.2016 at 00:30

      Tất cả giấy tờ của bản thân.
      Lý lịch tư pháp có gì khai nấy thôi, nếu có lỗi thì xin gỡ lỗi.
      Khi đi đu lịch có phần khai về lỗi hình sự đã phạm của mẫu đơn xin visa B1/B2. Trong đơn xin Thẻ Xanh sau này khi bảo lãnh bên Mỹ cũng có phần khai này. Lưu ý nếu khai gian dối thì khi bị yêu cầu Lý Lịch Tư Pháp cũng lòi ra…
      Án treo thì cũng nhẹ thôi cứ thiệt tình là hay.

  5. Vy Truong
    13.01.2017 at 00:30

    Hi anh Thanh Hong
    Em có thẻ employees authorization, nay em muốn học thi lấy bằng lai xe thì em có phải đi xin số ID nữa khong ? Những bước tiếp theo là gì, nhờ anh tư vấn dùm em, cám ơn anh nhiều.

    • 13.01.2017 at 00:30

      Lấy SS number trước rồi đi thì bằng lái. Nếu không phải sinh viên thì phải có SS number mới lấy được bằng lái.
      Bằng lái được coi là 1 ID. Nếu có bằng lái rồi, nhiều tiểu bang không cấp ID nữa.
      Nếu xin ID trước rồi mới xin bằng lái thì có thể sử dụng cùng lúc 2 cái đó trong cuộc sống.

  6. Vy Truong
    13.01.2017 at 00:30

    Dạ, em hiểu gồi, chúc anh happy cuoi tuan, Thank anh nhieu , sắp toi em kiếm chuyện hỏi anh nữa .

  7. Vy Truong
    15.01.2017 at 00:30

    Anh oi, anh cho em hoi chut xíu nua duoc khong anh ?
    Anh giải thích dùm em số ID la gì ? Số S.S là gì ? 2 so nay khác nhau ra sao? Lúc nào cần lấy ID , lúc nào cần lấy S.S ? Và đi lấy số ID ở đâu ? Lấy số S.S ở đau ?
    Tại vì em nghe moi nguoi nói 1 kiểu em rối rắm nen khong hieu gì hết, em hỏi anh cho chắc ăn , cám ơn anh

    • 16.01.2017 at 00:30

      ID

      ID đọc theo tiếng Anh-Mỹ là Ai đi!

      Là chữ viết tắt của Identification: Nhận dạng cá nhân, nhận dạng nhân thân tức là về bản thân của 1 người, tên tuổi thế này, mặt mũi thế này…

      Kiểu như Chứng Minh Nhân Dân của Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

      ID Card là Thẻ nhận dạng cá nhân.

      ID Number hoặc ID Card Number là Số thẻ nhận dạng cá nhân.

      Trong cuộc sống hay được nói tắt là ID. Chẳng hạn như “Anh chị có mang theo ID không?”

      Vì ID là một sự nhận dạng cá nhân nên có nhiều loại thẻ hoặc giấy tờ có kèm theo hình ảnh có thể thể hiện được điều đó.

      Ở Mỹ có nhiều loại ID được sử dụng trong đời sống hàng ngày…

      Bằng Lái Xe Driver License là ID phổ biến nhất, Hộ Chiếu cũng phổ biến. Rồi Thẻ Xanh, Giấy Phép Làm Việc, Thẻ Quân Nhân…

      Có những người không lái xe thì có thể lấy ID không thôi để sử dụng trong đời sống hàng ngày nếu họ không có những loại giấy tờ thay thế khác như Passport hoặc Thẻ Làm Việc… ID này thực sự là ID,tức là tên gọi của nó là Identification Card. Có những người không có nhu cầu lái xe và việc lấy bằng lái khó quá nên họ chỉ cần lấy ID thôi…

      Bằng Lái Xe thì do cơ quan thuộc về Giao Thông cấp, tên tiếng Mỹ là RMV-Registry of Motor Vehicles Cơ Quan Đăng Ký Xe Cộ.

      Hộ Chiếu do Bộ Ngoại Giao Mỹ cấp.

      Thẻ Xanh với Thẻ Làm Việc do Sở Di Trú thuộc Bộ An Ninh Nội Địa cấp.

      Cứ bấm Google là ra hết. Mấy cơ quan đó ở thành phố nào cũng có. Hộ Chiếu thường mấy Bưu Điện hay đảm nhận cấp giùm Bộ Ngoại Giao còn mấy giấy tờ liên quan tới Sở Di Trú thì hay gửi bưu điện đến mấy địa chỉ được chỉ định theo quy định của Sở Di Trú…

      Mẫu đơn các loại mỗi cơ quan mỗi khác, chắc phải có 1 bài viết riêng mới liệt kê ra hết được…

      SS

      SS hay được đọc phiên phiến là Sâu Sâu.

      Là chữ viết tắt của Social Security, An Sinh Xã Hội.

      Social Security Number là Số An Sinh Xã Hội.

      Số An Sinh Xã Hội được cấp cho những ai mà có tham gia, dính líu, góp phần tới “Bộ Máy Tiền Bạc Hoạt Động Hàng Ngày” của toàn thể đất nước Mỹ.

      Nói ra dài dòng lắm…

      Ai mà có số An Sinh Xã Hội thì sẽ được nhận diện là 1 cá nhân tham gia vào nguồn tiền và nền kinh tế khổng lồ của nước Mỹ…

      Ai hiểu được thì hiểu!?

      Có số này thì sẽ được nhận diện thu nhập để đóng thuế hoặc được hoàn lại thuế, số điểm tín dụng cao thấp để vay tiền mua xe cộ nhà cửa, được hưởng những quyền lợi hoặc trợ cấp mà nước Mỹ có thể cho…

      Một người hội nhập vào đời sống Mỹ theo visa định cư sẽ được nhân viên di trú ở phi trường hoặc biên giới làm thủ tục nhập cảnh và nước Mỹ sẽ gửi số An Sinh Xã Hội về cho họ theo địa chỉ đã cung cấp cho Sở Di Trú.

      Một người vào nước Mỹ theo visa không định cư rồi chuyển diện làm việc hoặc xin Thẻ Xanh định cư sẽ được cấp Giấy Phép Làm Việc hoặc Thẻ Xanh. Sau khi có mấy giấy đó thì lên Cơ Quan An Sinh Xã Hội xin số SS.

      Có Thẻ Xanh hoặc Work Permit thì được phép làm việc nhưng đi xin việc mấy công ty này kia phải có SS Number họ mới nhận vô làm vì có SS Number thì họ mới cho tên mình vô hồ sơ kế toán của họ được và thêm tên mình vô hệ thống khai thuế của họ được. Đi mở tài khoản ngân hàng cũng vậy không có SS thì vẫn mở tài khoản ngân hàng tạm để cất tiền nhưng chỉ là tạm bợ thôi. Nếu có SS thì ngân hàng họ phải mở 1 tài khoản mới có gắn với số SS đó cho mình đặng nước Mỹ có thể theo dõi tiền thu nhập của mình để biết đường đi của dòng tiền có chính đáng hay không có chịu thuế hay không và gắn liền với sự theo dõi điểm tín dụng tốt xấu của mình để hệ thống kinh tế Mỹ dễ nhận diện được mình trong bộ máy tiền khổng lồ của nước Mỹ…

      Cơ quan cấp SS Number tên Mỹ là Social Security Administration. Địa phương nào cũng có luôn… Search trên mạng là lòi ra hết!

      Mẫu đơn xin là SS-5!

  8. Huynh Duc
    27.09.2017 at 00:30

    Chào anh! Tôi có trường hợp này mong anh tư vấn giúp:
    – con gái tôi sanh năm 1999 sang Mỹ du học diện Visa J1 hồi tháng tám 2016
    – vào 1 tháng 4 2017 chị cháu xin đổi từ visa J1 (sẽ hết hạn vào 1 tháng 6 2017) sang F1 để xin cho cháu học College. Cháu đã được trường cho nhập (cuối tháng tám 2017) học sau khi thi kiểm tra dù chưa có visa F1 với điều kiện phải bổ sung visa vào học kỳ 2019.
    – hôm nay 25 tháng 9 USCIS trả lời cháu không được cấp visa.
    Trường hợp này cháu phải về lại VN vậy xin hỏi:
    – cháu bị tính quá hạn visa từ 1 tháng 6 2017 hay từ ngày USCIS trả lời không cấp visa F1
    – cháu về VN có nên xin lại visa F1 để sang đó học tiếp không (cháu đang học được mùa đầu tiên, I-20 đã được cấp hơn sáu tháng nay)
    – có cách nào gỡ được trường hợp này không.
    Mong anh tư vấn giúp. Rất cám ơn anh.

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: